VP Hà Nội 0466 604 944
VP HCM 0866 844 244
info@philenglish.vn

C2 UBEC – QUẢN LÝ THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN, HỌC NHIỀU GIỜ 1:1 VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ

Trường Anh ngữ C2 Ubec được thành lập cách đây 14 năm, thu hút các đông đảo các bạn học viên từ Nhật Bản. Một số nhân viên và giáo viên đã gắn bó với trường tới hơn 5 năm vì vậy có thể thấy trường rất có bề dày lịch sử. Bắt đầu từ năm 2015, số lượng học viên Nhật Bản tăng lên đáng kể. Hiện tại số lượng học viên Nhật Bản ở đây là 30 người. Có một số trường quan tâm đến hệ thống quản lí và chăm sóc hỗ trợ học viên hơn là cơ sở vật chất. Và C2 Ubec là một trong số đó. Sự thật là C2 Ubec không được đánh giá cao về cơ sở vật chất, tuy nhiên, trường lại được đánh giá cao về việc giảng dạy và học tập.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-c2-ubec-tai-thanh-pho-cebu

Trường theo phong cách Semi Sparta, học viên có thể đi ra ngoài vào buổi tối. Nhưng bộ phận quản lí học thuật rất chặt chẽ

Nhìn chung, trong số các trường anh ngữ tại Cebu, các trường có chủ đầu tư là người Nhật có vẻ không nổi tiếng bằng các trường có chủ đầu tư là người Hàn. Tuy nhiên C2 Ubec lại rất có tiếng tăm bởi hệ thống quản lí, các bộ phận của trường được vận hành chặt chẽ.  Ví dụ, hàng đêm lúc 10 tối, học viên sẽ được check kết quả bài test. C2 Ubec luôn luôn điểm danh học viên kể cả các lớp tự chọn.

Tỉ lệ phân bố quốc tịch học viên hài hòa

Thông thường các trường có chủ đầu tư là người Nhật có đặc điểm nổi trội đó là chăm sóc học viên rất tận tình. Tuy nhiên nhược điểm là số lượng học viên Nhật tại các trường đó rất đông. Một số trường lên đến 99%. Tỉ lệ quốc tịch học viên Nhật tại C2 Ubec dao động từ 55% đến 75%, Đài Loan từ 10% đến 20%, Việt Nam từ 15% đến 20%, các tiểu vương quốc Ả rập là 2%  đến 3%. Đây không phải là sự phân bố quốc tịch lí tưởng nhưng mà cũng là một điểm tích cực so với các trường có chủ người Nhật khác.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-c2-ubec-tai-thanh-pho-cebu-1

C2 Ubec có trung tâm quản lí khóa ESL riêng. Hầu hết các học viên đều là những người có trình độ căn ản, giờ học một ngày lên đến 6 tới 8 giờ mỗi ngày.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-c2-ubec-tai-thanh-pho-cebu-2

Tỉ lệ giáo viên có kinh nghiệm dạy học trên 3 năm lên đến 35%. Hiện nay, giáo viên có kinh nghiệm tại Cebu khá cao bởi số lượng giáo viên rời công tác ở trường công qua các trường Anh ngữ này khá lớn.

Nếu bạn kén ăn thì C2 Ubec là lựa chọn hàng đầu. C2 Ubec cung cấp thực đơn là các món ăn Nhật Bản, thỉnh thoảng sẽ có món Hàn hay là Trung Quốc. Học ở Phillippines, bạn sẽ phải ăn uống tốt để có sức học tập tốt. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn C2 Ubec nếu bạn kén ăn.bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-c2-ubec-tai-thanh-pho-cebu-3

Đây là hình ảnh nguyên liệu nấu ăn. Hơn 90% nguyên liệu nấu ăn được nhập từ Nhật Bản. Bữa sáng được cung cấp theo style Mỹ. Bữa trưa và tối được phục vụ món Nhật,Trung, Hàn.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-c2-ubec-tai-thanh-pho-cebu-4

Khu lớp học, khu kí túc xá, nhà ăn được chia ra làm 3 khu vực. Ở chính giữa là bể bơi. Lớp học và kí túc xá cách nhau chỉ mất một phút đi bộ.

Là trường có chủ đầu tư người Nhật, C2 Ubec là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn có chương trình học nhiều giờ học 1:1 và giá học phí hơp lí.

Chi tiết về trường C2 Ubec:

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan