Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BÁO CÁO THAM QUAN TRƯỜNG CNN QUEZON, MANILA

Xin chào, vừa qua nhân viên Phil English đã có chuyến tham quan thực tế đến trường Anh ngữ CNN tại thành phố Quezon, Manila.

Gần CNN có hai trường đại học danh giá là đại học UP và đại học Ateneo. Vì thế nơi đây được mệnh danh là thành phố học thuật. Ở đây khá an ninh trật tự với những quán cà phê, siêu thị, nhà hàng rất thuận tiện. Không giống như những gì người Việt thường hình dung về Manila là tình hình trị an bất ổn, mà những sòng bài Casino và khu thương mại về đêm nằm cách đó tới 30 phút đi taxi.

Cách trường 3 phút đi bộ có các quán cà phê, nhà hàng nằm san sát nhau. Bên cạnh đó, mất khoảng 5 phút đi bộ để đến Puregold (hình bên phải). Bạn có thể mua mọi thứ cho sinh hoạt hằng ngày ở siêu thị này hoặc đổi tiền. Có cả cà phê Starbucks và nhà hàng cách trường khoảng 3 phút đi bộ. Mọi thứ đều rất gần, thật là thuận tiện.

 Về ngôi trường CNN

Được thành lập năm 1999, có lịch sử lâu đời về thành tích giáo dục. Năm 2006, trường được trao tặng giải thưởng: Trường Anh ngữ tốt nhất.

Hầu hết các giáo viên ở đây đều tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng UP và không bị giới hạn về độ tuổi. Các buổi training giáo viên được tổ chức vào thứ 4 hàng tuần lúc 17:00-18:00. Mỗi tháng bảng đánh giá giáo viên, tỉ lệ vắng mặt đều được kiểm tra chặt chẽ.

Đây là ngôi trường được các công ty ở Nhật Bản chọn mặt gửi vàng để cử nhân viên đến học khi đi du học Philippines. Lí do là bởi danh tiếng cũng như lịch sử lâu đời của trường.

Mời các bạn cùng tham quan thực tế trường với chúng mình nhé!

Bức hình phía bên trái là quang cảnh phía trước của trường. Khu vực này có những ngôi nhà của tầng lớp trung lưu, trường học cấp 3 vì thế khu phố này rất an toàn. Trường nằm ở lầu 3 và lầu 4 của tòa nhà. Có một khoảng không gian lớn dành cho việc tổ chức các sự kiện nằm ở lầu 3, phòng học, phòng tự học, và văn phòng thì nằm ở lầu 4.  Kí túc xá cách đó khoảng 10 phút đi bộ. Ngoài ra còn có một kí túc xá đặc biệt là KTX nói tiếng Anh cách đó 15 phút. Nếu đi xe bus đưa đón của trường thì mất 5 phút.

Quốc tịch học viên đa số của trường là người Hàn Quốc, chiếm khoảng 80%, còn lại là người Nhật và người Đài Loan. Có rất nhiều học sinh trình độ sơ cấp, khoảng level 2 hoặc 3 từ dưới lên ( có tất cả 8 level).

Trong lớp 1 kèm 1, bạn sẽ được học Opic (Speaking), CNN Module (Reading), WAP (Structure).

Các lớp nhóm chủ yếu tập trung vào môn Listening. Các bạn sẽ học các cụm từ thực tế qua phim ảnh và sau đó là thảo luận cùng nhau.

Hình phía bên trái là phòng tự học, hình phía bên phải là phòng máy tính. Phòng máy tính mở cửa từ 7h30 đến 18h hàng ngày. Có 7 máy tính tất cả và bạn có thể sử dụng chúng miễn phí. Tầng 4 có phát wifi miễn phí. Ngoài ra trên này cũng có một cửa hàng nhỏ bán đồ ăn nhẹ, mì, đồ uống. Có cả 4 bình nước cho học sinh đến uống.

Mời các bạn tham quan Kí túc xá với mình nhé!

Đầu tiên, hãy cùng tham quan KTX được xây năm 2007. Có phòng đơn, phòng đôi, và cả phòng 3. Tuy nhiên, diện tích các loại phòng này đều giống nhau. Do đó, trong phòng 3 thì một bên sẽ là giường tầng. Mình cảm thấy hơi chật chội một tí, nên mình khuyên các bạn không nên chọn loại phòng này. Trong phòng, những đồ dùng cơ bản như giường, bàn, ghế, tủ lạnh, tủ để đồ, máy lạnh đều có sẵn. Về dịch vụ giặt ủi, khác với các trường khác, ngày nào cũng có dịch vụ này cả. Nếu bạn giặt hôm nay thì chiều ngày hôm sau bạn có thể lấy đồ của mình.

Ảnh phía trên bên phải là nhà ăn của trường. Các bữa ăn sẽ được phục vụ trong khuôn viên kí túc xá.

Việc sử dụng tiếng mẹ đẻ, không phải là tiếng Anh bị cấm tại đây. Có một chương trình  được gọi là RST (Remedial Study Time) được tổ chức vào buổi tối, trong đó từ vựng và thảo luận sẽ diễn ra trong vòng 1 giờ, test 30 phút và tự học 2 giờ 30 phút. Trong phòng có giáo viên để giải đáp những thắc mắc của học viên ngay cả trong giờ tự học. Có 4 loại phòng: phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và phòng 3+1 (phòng ở chung với giáo viên hướng dẫn). Sẽ không có phòng vệ sinh trong phòng đơn nên bạn nào ở phòng đơn sẽ phải dùng chung với phòng bên cạnh.

Vấn đề vệ sinh ở đây được quan tâm tuyệt đối. Nếu ai muốn học tập trong môi trường tiếng Anh 24/24 thì nên đăng kí ở KTX này. Có rất nhiều taxi đậu phía trước KTX, rất là thuận tiện. Ngoài ra muốn ăn uống gì chỉ cần đi bộ vài bước là có nhà hàng rồi.

Wifi cũng sẵn có trong khu vực KTX nữa.

Tổng kết 

Khu vực quanh trường học có trật tự trị an ninh rất tốt. Hơn 80% là học viên có quốc tịch khác nhau nên đây sẽ là môi trường nói tiếng Anh lý tưởng cho bạn. Thậm chí những người thuộc cấp quản lí ở Nhật cũng đăng kí học ở ngôi trường này. Những bạn học viên mới ở trình độ sơ cấp cũng có thể đăng kí học. Các bạn được linh động thay đổi lịch học của mình ngày kế tiếp một cách dễ dàng. CNN là ngôi trường có lịch sử lâu đời, được các công ty tin tưởng, tín nhiệm. Nếu bạn muốn được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thì hãy đăng kí học ở ngôi trường này nhé.

Chi tiết về trường CNN : https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cnn

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube