Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BÁO CÁO THĂM QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ QQ SEAFRONT THÁNG 9/2018

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-

Xin chào các bạn,

Phil English hôm nay đã đến thăm trường Anh ngữ QQ English Seafront, một trong hai Campus của QQ English vốn nổi tiếng với chương trình giảng dạy Online và Offline với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Các bạn hãy cùng chúng mình tìm hiểu về ngôi trường thú vị này nha!

Trường tọa lạc trên đảo Mactan xinh đẹp, khung cảnh trường được bao bọc bởi bờ biển với màu nước xanh ngọc, xa xa có một hòn đảo nhỏ hiện ra khi thủy triều xuống. Trường được xây dựng với mô hình Resort bên bờ biển sạch đẹp và yên bình thơ mộng, đây là một trong những sự lựa chọn vừa để học tiếng Anh kết hợp nghỉ dưỡng và đi du lịch.

Với khung cảnh yên bình mà QQ Seafront đem lại, học viên có thể đắm chìm vào những làn gió biển để thư giãn sau những giờ học, nhà ăn được xây dựng theo phong cách nhà hàng hướng ra biển là một điều chúng mình rất ấn tượng. Mọi chi tiết tại QQ Seafront đều được thiết kế rất tỉ mỉ, tinh tế và rất sang trọng. Trường là khuôn viên gồm 2 toà nhà 8 tầng nằm liền kề nhau, các phòng ký túc xá và phòng học đều hướng ra biển. Trường được trang bị đầy đủ các tiện ích như phòng gym, quầy bar và hồ bơi cạnh bãi biển của đảo Mactan xinh đẹp.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-2

Học viên trong trường được đảm bảo an toàn tuyệt đối, trẻ em dưới 18 tuổi sẽ không được phép ra ngoài nếu không được sự đồng ý của quản lý, việc ra ngoài của học viên cũng được kiểm soát rất chặt chẽ.

Cả 2 cơ sở đều sở hữu đội ngũ giáo viên với chất lượng giảng dạy cao. Hiện tại trường có khoảng 1000 giáo viên phụ trách các lớp học Online lẫn Offline. Tất cả giáo viên này đều đã có chứng chỉ TESOL– chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ. Do đó, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giáo viên của trường.

Bên cạnh các yêu cầu đầu vào, trường thường xuyên đào tạo và có những bài kiểm tra khá nghiêm khắc để đảm bảo rằng trường luôn có đội ngũ giáo viên có kiến thức cao về giảng dạy.

QQ Seafront chủ yếu tập trung đào tạo vào các khoá học giao tiếp giúp học viên sẽ được tổng hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để nâng cao trình độ một cách hoàn thiện nhất. Các khoá học được thiết kế linh hoạt tuỳ theo nhu cầu học tập của học viên với nhiều sự lựa chọn từ lớp cơ bản đến nâng cao.

Trường có khu lớp học mở được xây dựng đầu tiên tại Cebu. Không gian học mở giúp học viên vượt qua rào cản ngại ngùng trong giao tiếp bằng tiếng Anh, cải thiện sự tự tin và giúp học viên cởi mở hơn trong việc sử dụng tiếng Anh trước những người khác. Bên cạnh đó, mô hình lớp học mở cũng giúp quản lý trường dễ dàng giám sát tình hình lớp học một cách dễ dàng.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-3

CÁC KHÓA HỌC CHỦ ĐẠO

Khoá học Light ESL

Là khoá học  với 8 giờ học một ngày (4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn ban đêm). Ngày đầu tiên nhập học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào và phân chia trình độ. Khoá học chú trọng vào kỹ năng Speaking nhưng đồng thời học viên cũng sẽ được học cân bằng 4 kỹ năng Speaking, Listening, Reading, Writing.

– Lớp học 1:1 (4 giờ): Speaking, Listening, Reading, Writing.

– Lớp học 1:4 (2 giờ): Story Telling, Lexicon, Picture Story, OEC (Open ended class), Steve’s class

– Lớp học tùy chọn buổi tối  (Night class – 2 giờ): Q – Beats, Q – Movie, Q – Blogs, QQE – Dictation

Khoá học Standard ESL

Khóa Standard ESL giúp học viên nhanh chóng cải thiện sự tự tin trong giao tiếp bằng Anh thông qua việc lặp đi lặp lại nhiều lần các mẫu câu để cho nó trở nên quen thuộc và trở thành phản xạ của học viên. Bài học và tài liệu trên lớp sẽ được giáo viên chuẩn bị kỹ lưỡng, và dĩ nhiên tất cả phải tuân theo hệ thống chuẩn mà nhà trường đã đặt ra.

Standard ESL là khóa học chính của trường với thời lượng học lên đến 10 tiết một ngày, giúp cho học viên sử dụng tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Khóa học này rất phù hợp với các học viên muốn nhanh chóng cải thiện kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn.

– Lớp học 1:1 (6 giờ): Học viên được chọn: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar. Ngoài ra, học viên cũng được chọn học các môn học đặc biệt sau đây: Callan Method, Business English, TOEIC, IELTS.

– Lớp học 1:4 (2 giờ): Story Telling, Lexicon, Picture Story, OEC (Open ended class), Steve’s class

– Lớp học tùy chọn buổi tối (Night class – 2 giờ): Q – Beats, Q – Movie, Q – Blogs, QQE – Dictation

Ngoài các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết chương trình còn có thêm các lớp tự chọn như:

– Phương pháp phản xạ câu (Callan) được mua độc quyền của Anh và các giáo viên được đạo tạo riêng về dạy bằng phương pháp Callan.

– IELTS Speaking: môn học này cải thiện đáng kể khả năng xây dựng và nói lưu loát khi trình bày ý tưởng của mình.

– Kết hợp TOEIC vào môn học để tăng từ vựng sử dụng cho học viên.

– Business English: Tiếng Anh sử dụng trong kinh doanh, dạy những kiến thức căn bản và hữu ích nhất cho học viên khi đi làm mà không phải tham gia riêng một khóa học về nó.

– News: Đọc tin tức trên thế giới hằng ngày giúp học viên cải thiện khả năng đọc hiểu rất tốt

– Lớp phát âm: chỉnh sửa tối đa lỗi sai học viên thường gặp nhất.

Khoá học Superior ESL

Tương tự như khoá Standard ESL, khoá học này có số lượng giờ học lớp 1:1 nhiều hơn, lên đến 8 tiết học 1:1, không có lớp nhóm. Khoá học này phù hợp cho các học viên muốn giáo viên dành thời gian ôn luyện cho riêng cá nhân và cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất.

– Lớp học 1:1 (8 giờ): Học viên được chọn: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar. Ngoài ra, học viên cũng được chọn học các môn học đặc biệt sau đây: Callan Method, Business English, TOEIC, IELTS.

Lớp học tùy chọn (Night class – 2 giờ từ 19:00~20:00 và 20:00~21:00): Vocabulary, Discussion, Grammar…

Khoá học IELTS

Khoá học IELTS được ra đời với mục đích giúp học viên có định hướng và kỹ năng trong quá trình ôn luyện IELTS. Khoá học này giúp học viên hoàn thiện về kỹ năng làm bài, phản xạ trong ngôn ngữ và thói quen làm bài thi thông qua mỗi bài Mock Test sẽ giúp học viên tự tin trong quá trình thi thật, đạt được điểm số cao trong kỳ thi IELTS.

– Lớp học 1:1 (7 giờ): IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Reading, IELTS Phraseology (2 tiết – Vocabulary/ Sentences/ Expression).

– Lớp học Callan 1:1 (1 giờ): Tập trung luyện kỹ năng Nói, Phản xạ và Phát âm

– Lớp học 1:4 (1 giờ): IELTS Practice, thực hành các kỹ năng làm bài thi IELTS

– Tự học cùng giáo viên (2 giờ): Thời gian để làm bài tập về nhà, thực hành giải đề thi, giải quyết các điểm khó trong bài thi IELTS… cùng với giáo viên

Kiểm tra từ vựng 2 lần/ tuần. Thi Mock Test 1 lần/ tuần.

STT Một số điểm đặc biệt của khoá học IELTS tại QQ English
1 Mỗi lớp học học viên sẽ học với giáo viên khác nhau
2 Các bài giảng không chỉ là bài giảng mà còn cung cấp các kỹ năng làm bài thi IELTS
3 6 lớp học 1:1 chú trọng kỹ năng Speaking
4 Được chọn lớp Callan là lớp phản xạ
5 Mock Test hàng tuần, mỗi ngày làm bài test từng môn
6 Lớp nhóm không quá 4 học viên
7 Chủ đề được cập nhật và thay đổi phù hợp với học viên

VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-4

Phòng gym: Mở cửa từ 18h đến 22h hàng ngày, có huấn luyện viên hướng dẫn miễn phí.

Lớp Yoga: Thứ 2 sáng từ 7:00 – 7:30, tối từ 19:00 – 19:30

Lớp Zumba: Thứ 4, thứ 5 , thứ 6 sáng từ 7:00 – 7:30, tối từ 19:00 – 19:30

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-5

Phòng nghỉ ngơi được trang trí rất sang trọng và tinh tế, học viên có thể đến đây trò chuyện, xem các kênh truyền hình hoặc chơi billard thư giãn sau giờ học, giúp tăng khả năng giao tiếp và kết bạn nhiều hơn.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-6

Nhà ăn thoáng đãng, sạch sẽ, bạn có thể vừa thưởng thức món ăn và ngắm biển.

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-7

Trường cung cấp các loại phòng ký túc xá: phòng đơn, phòng đôi, phòng bốn, phòng sáu. Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ phục vụ các nhu cầu của học viên.  Tuy nhiên một số loại phòng có diện tích hơi nhỏ.

Dịch vụ giặt giũ: Trường trang bị sẵn máy giặt cho học viên tự giặt quần áo của mình. Nếu học viên muốn sử dụng dịch vụ giặt giũ của trường sẽ phải trả phí 50 peso/kg.

Dịch vụ dọn phòng: Mỗi tuần/ lần. Thay ga giường và vỏ gối, chăn: Học viên mang đến quầy dịch vụ để đổi bộ mới cho mình

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-qq-seafront-8

Đây là một môi trường học lý tưởng, tôn trọng ý thức du học của mỗi học viên và là không gian trải nghiệm rất thú vị bên cạnh những lớp học hàng ngày. Để biết thông tin chi tiết về các khoá học tại QQ Seafront, các bạn vui lòng liên hệ Phil English để được tư vấn nhé.

Chi tiết về trường QQ Seafront: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-qq-seafront/

Theo nguồn: Phi English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube