Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BÁO CÁO THAM QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ JIC THÁNG 10/2017

Lựa chọn trường luôn là vấn đề nan giải cho học viên khi quyết định du học tiếng Anh tai Philippines. Trên trang web của Phil English, chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ nhất các thông tin về trường cho học viên tham khảo. Tuy nhiên, nếu để xem hết và nghiên cứu kĩ từng trường thường rất mất thời gian và dễ bị “nhiễu thông tin” khiến cho các bạn bị phân vân rất nhiều. Chúng tôi lắng nghe ý tâm sự, ý kiến và mục tiêu học tập của khách hàng để từ đó đưa ra những cái nhìn khách quan nhất, chọn được trường mà chúng tôi nghĩ là phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn.

Để hiểu rõ về trường và khóa học, không cách nào khác bằng tận mắt nhìn thấy, tận tai nghe những phản hồi của học viên, tận bản thân tham gia các lớp học thử điều đó giúp chúng tôi tự tin để nói rằng đây là trường thích hợp mà các bạn có thể tham khảo.

Ngày hôm nay, chúng tôi có mặt tại JIC. Hãy cùng xem môi trường học tại đây thế nào nhé! ^^

tham-quan-truong-anh-ngu-jic-thang-10-1

Vị trí tọa lạc

Trường nằm tại thành phố Baguio, nơi được mênh danh là thủ phủ mùa Hè của Philppines. Học viên sẽ bay một chuyến đến sân bay Manila, sau đó sẽ có người đón các bạn về trường, khoảng thời gian di chuyển tầm 6 tiếng. Khí hậu Baguio quanh năm mát mẻ là điều kiện thu hút học viên, ngoài ra người dân lương thiện, trị an thành phố tốt đã góp phần làm nên tên tuổi của Baguio hiện nay bên cạnh cái tên Baguio – thành phố học thuật với hơn 60% dân số là học sinh, sinh viên.

Ký túc xá

JIC có hai khu ký túc xá theo hai mô hình là Sparta và Semi Sparta. Tùy vào lựa chọn khoá học mà học viên sẽ được sắp xếp ở ký túc xá nào. Tuy vậy, tuỳ thuộc vào trình độ của học viên mà trong thời gian học tập tại trường, học viên có thể được đổi sang ký túc xá khác, đây cũng là một trong điểm linh hoạt, ưu điểm của JIC.

+ Tòa nhà PS theo mô hình Semi-Sparta: học viên có thể đi ra ngoài vào các ngày thứ 2~5.

+ Tòa nhà IB theo mô hình Sparta: học viên không được phép ra ngoài vào các ngày từ thứ 2~5. Học viên ở KTX này mỗi ngày sẽ có 3h tự học bắt buộc cùng một bài kiểm tra từ vựng.

Các phòng ở tại hai toà nhà khá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi. Riêng toà nhà PS, ký túc xá được xây dựng theo kiểu căn hộ. Phòng ở có trang bị bếp để nấu ăn, bàn ăn, tivi, tủ lạnh, bàn trang điểm, kệ để giày dép… bên trên có một gác xép có giường đệm và bàn học.

tham-quan-truong-anh-ngu-jic-thang-10-2

Phòng 4 người tại trường Anh ngữ JIC

Khu lớp học

Tương ứng với 2 khu KTX cũng là hai khu lớp học khác nhau. Khu IB dành cho những học viên học chương trình luyện thi, trình độ trung cấp. Khu PS dành cho học viên học chương trình giao tiếp, trình độ cơ bản. Chương trình học được thiết kế gồm lớp học nhóm và lớp học 1:1.

Bên cạnh đó lớp học 1:1 tại JIC mình rất thích một điều đó là trường rất tôn trọng Giáo viên, trước mỗi phòng học của mỗi người đều có thông tin về tên và hình ảnh được chụp rất đẹp, rất chỉnh chu.

Một điều nhỏ thôi, nhưng làm mình cảm thấy JIC có gì đó khác biệt so với những trường khác.

tham-quan-truong-anh-ngu-jic-thang-10-3

Hình ảnh lớp học nhóm và lớp 1:1 tại trường Anh ngữ JIC

Khái quát chương trình học

Đối với chương trình Sparta: Các bạn học viên sẽ không được phép ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6 và các bạn bắt buộc phải tham gia vào các lớp tự chọn và kiểm tra từ vựng.

Còn đối với chương trình Semi – Sparta: Học viên sẽ được phép ra ngoài sau giờ học và buổi tối không bắt buộc tham gia các lớp tự chọn.

Khóa học ESL: Trường có các khóa như Intensive Basic ESL, General English (Program A), Intensive Speaking (Program B), Exective English (Program C), Lite English (Program D). Các khóa học sẽ khác nhau về thời gian học trong một ngày, lớp học 1:1 (Một giáo viên kèm 1 học viên) và lớp nhóm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ESL
  Intensive Basic ESL General English Intensive Speaking Exective English Lite English
Lớp 1:1 6 4 6 8 2
Lớp nhóm 2 4 2 0 2
Lớp tự chọn Bắt buộc Không bắt buộc Không bắt buộc Không bắt buộc Không bắt buộc
Đặc trưng của từng khóa học
Intensive Basic ESL General English Intensive Speaking Exective English Lite English
Thích hợp cho học viên có trình độ bắt đầu và sơ cấp. Chương trình học theo mô hình Sparta lên đến 13 tiết/ ngày

Khóa học cân bằng giữa số tiết 1:1 và tiết nhóm, khóa học thích hợp cho học viên thích học nhiều nhưng không gò bó

Khóa học này được thiết kế cho học viên bắt đầu học tiếng Anh từ vạch xuất phát. Chương trình học nhồi nhét, với chương trình học lên đến 6 lớp 1:1 Khóa học chỉ có duy nhất lớp 1:1 thích hợp cho những bạn rụt rè chưa tự tin trong tiếng Anh. Chương trình học chú trọng vào nhu cầu của học viên Chương trình học 1 ngày ít, thích hợp cho học viên kết hợp du học và du lịch nghỉ dưỡng

Khóa học TOEIC: Các bạn sẽ có 4 tiết 1:1 và 6 tiết nhóm cho 1 ngày. Chương trình học nhiều, giúp học viên đạt được điểm số như mong muốn với thời gian ngắn

Working Holiday: Đây là khóa học thích hợp cho những bạn nào chuẩn bị đi làm việc ở nước ngoài như Úc, Canada… Chương trình học sẽ giúp học viêt viết CV xin việc, phỏng vấn và thực hành các tình huống. Một ngày các bạn sẽ có 4 lớp học 1:1 và 4 lớp học nhóm

Khóa học IELTS: Bao gồm IELTS Build Up, IELTS Test Takers và IELTS Guarantee

KHÓA HỌC IELTS
  IELTS Build Up IELTS Test Takers IELTS Guarantee
Đặc trưng Chương trình học giúp học viên có nền tảng về IELTS để vào khóa học IELTS Test Takers hiệu quả hơn Chương trình học luyện thi IELTS với đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết

Khóa học dành cho học viên có kiến thức nền căn bản và trong thời gian ngắn mong muốn đạt được điểm số đầu ra.

 

Lớp 1:1 6 6 6
Lớp nhóm 3 3 3
Tự chọn Không bắt buộc Bắt buộc Bắt buộc

Các bài kiểm tra tại trường

– Sáng thứ 2 ở tuần đầu tiên, các bạn sẽ có bài kiểm tra trình độ đầu vào. Đây là bài kiểm tra sẽ giúp cho trường cung cấp giáo trình và chương trình học phù hợp với học viên. Vì vậy bạn hãy làm bài test theo như năng lực tiếng Anh của mình đang có nhé.

– Từ thứ 2 đến thứ 6: Học viên sẽ có bài kiểm tra từ vựng, mẫu câu

– Thứ 6: Các bài kiểm tra hằng tuần sẽ được diễn ra vào ngày này. Nhằm ôn lại lượng kiến thức sau một tuần thu nạp được.

– Ngoài ra, bài kiểm tra hằng tháng sẽ giúp học viên hệ thống lại lượng kiến thức đã học, kiểm tra xem mình tiến bộ thế nào. Sau bài kiểm tra nếu kỹ năng nào chưa tiến bộ các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Giáo viên để trao đổi từ đó đưa ra hướng giải quyết sớm nhằm giúp học viên tiến bộ tối ưu trong thời gian học tập tại trường.

– Đối với khóa học thuật: Học viên khóa TOEIC sẽ có bài kiểm tra 3 lần/ 1 tuần. Còn đối với khóa IELTS bài thi sẽ tổ chức vào sáng Chủ nhật, sẽ không ảnh hưởng đến thời gian học của các bạn.

Phỏng vấn học viên

Phil English cũng có dịp trò chuyện với bạn Eric đến từ Hàn Quốc đang tham gia khóa IELTS tại trường JIC. Bạn cũng là học viên đạt danh hiệu Best Student của tháng 9/2017 vừa qua.

PE: Bạn có thể giới thiệu qua về bản thân không?

Eric: Xin chào! Tôi tên là Eric hiện đang là học viên của trường JIC. Tôi đang tham gia khóa học IELTS và đến hiện tại là 2 tháng rồi. Tôi đến từ đất nước Hàn Quốc.

PE: Trước đây bạn đã từng học qua IELTS chưa?

Eric: Chưa, đây là lần đầu tiên tôi tiếp xúc với nó. Trước đây tôi có học về TOEIC thôi, nhưng thật sự IELTS rất khó. Khi tôi học TOEIC tôi thường không giao tiếp nhiều, chỉ chú trọng vào 2 kỹ năng là Nghe và Đọc vì thế khi chuyển qua IELTS tôi đã phải học hành chăm chỉ hơn để thích nghi tốt.

PE: Bạn cần bằng IELTS cho mục đích gì?

Eric: Tôi muốn có bằng để có thể tham gia chương trình học ở nước ngoài

PE: Kỹ năng nào của IELTS khiến cho bạn cảm thấy khó chinh phục nhất ở thời điểm hiện tại?

Eric: Tôi cảm nhận, khi đến trường tôi bắt đầu sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Trước đây tôi thường chỉ Nghe nhưng khó có thể trả lời được, nhưng bây giờ kỹ năng Nói cũng đã cải thiện tốt hơn rất nhiều. Giáo viên tại trường đã truyền đạt tốt những kinh nghiệm học và truyền cảm hứng đến tôi. Đối với tôi, kỹ năng yếu nhất mà tôi muốn cải thiện ở thời điểm hiện tại là Viết, tôi vẫn chưa hài lòng lắm với khả năng Viết của mình. Tôi muốn nó phải thật hoàn hảo hơn nữa.

PE: Có vẻ bạn rất quyết tâm khi nhập học khóa IELTS tại JIC?

Eric: Đúng là như vậy, tôi muốn mình phải cố gắng cải thiện đồng đều hết cả 4 kỹ năng, vì tôi không muốn một kỹ năng nào yếu sẽ kéo theo điểm những kỹ năng khác xuống.

PE: Học nhiều như vậy không biết cuối tuần bạn thường làm gì?

Eric: Cuối tuần thinh thoảng tôi có xuống trung tâm để ăn uống và mua một vài món linh tinh ở siêu thị. Hoặc là tôi sẽ đi uống một vài chai bia để thư giãn đầu óc. Tuy nhiên vì tôi cũng lớn tuổi so với các bạn đang học tại trường, nên những người bạn tôi chơi thường cũng không có nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.

PE: Cảm ơn Eric đã dành thời gian cho buổi nói chuyện ngày hôm nay, chúc bạn sẽ đạt được điểm số như mình mong muốn nhé.

Kết thúc buổi phỏng vấn Eric không quên khoe với tôi thành tich mà bạn đã đạt được trong tuần vừa qua ^^

bao-cao-tham-quan-truong-anh-ngu-jic

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube