Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BÁO CÁO THĂM QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ I.BREEZE THÁNG 10/2019

Ngay từ cái tên I.BREEZE đã phần nào cho chúng ta thấy một làn gió mới và tràn đầy sức sống trong lĩnh vực du học tiếng Anh tại Philippines. Trường nằm tại Mabolo, là trái tim của thành phố Cebu với nhiều khu vực giải trí đa dạng, chỉ cần 5 -10 phút đi taxi hoặc 15 phút đi bộ là có thể hòa mình vào hai trung tâm thương mại lớn là Ayala Mall và SM Mall, nhà hàng, tiệm massage, cà phê. Các bạn học viên có thể hoàn toàn tận hưởng cuộc sống thoải mái khi học tập và sinh hoạt tại đây.

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-1

Đặc điểm của trường

Trường được thành lập từ năm 2012, trước kia trường có tên là BOC nhưng sau khi thiết kế và đầu tư xây dựng lại một khuôn viên hoàn toàn mới thì đổi tên thành I.BREEZE.

Là ngôi trường mà tất cả mọi người đều học tập và làm việc hết mình kể cả thầy hiệu trưởng. Nếu như ở các trường Anh ngữ khác, mọi công việc đều do quản lý và nhân viên trực tiếp làm thì ở I.BREEZE, thầy hiệu trưởng đóng vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc và hỗ trợ học viên. Vào thứ 6 hàng tuần, trường sẽ có buổi họp giữa thầy và học sinh mới để giúp các bạn giải đáp các thắc mắc, các vấn đề mà học viên sẽ gặp phải như: phòng ở, lớp học, đồ ăn… để các bạn yên tâm học tập trong những tuần tiếp theo.

Buổi họp sẽ theo dạng 1:1. Nếu bạn nào tiếng Anh kém thì có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bạn quản lý. Trong trường hợp thầy đi công tác, nhiệm vụ này sẽ được chuyển cho anh tổng quản lý người Hàn. Anh sẽ thay mặt thầy giải quyết tất cả vấn đề của học viên.

Về cơ sở vật chất

Với quy mô 200 học viên, trường xây dựng khuôn viên như một khu nghỉ dưỡng nhỏ có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang như: phòng học, ký túc xá, phòng gym, hồ bơi, cafeteria, sân chơi thể thao, phòng ăn phục vụ buffet hàng tuần và khu vệ sinh chung.

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-2

Nằm giữa khuôn viên là hồ bơi được bao quanh bởi thảm cỏ cùng với tiêu đề “I LOVE BREEZE”. Đây cũng là khu vực đắt giá nhất của trường vì phòng ăn và cafeteria đều hướng ra view này. Các bạn có thể gặp gỡ giao lưu bạn bè cũng như tự học tại đây.

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-3

Phòng ăn được ốp cửa kính bao quanh tạo cảm giác rất thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên cộng thêm bàn ghế gỗ là điểm nhấn rất sang trọng nữa.

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-4

Ký túc xá của trường có 4 loại phòng cho các bạn lựa chọn: phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn với đầy đủ trang thiết bị trong phòng. Vì mới xây dựng lại nên cơ sở vật chất của I.BREEZE còn rất mới và sạch sẽ. Wifi được cung cấp miễn phí tại một số khu vực nhất định để tránh việc các bạn chơi game, thức khuya mà không giao tiếp với bạn bè.

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-5

Trường cung cấp máy giặt miễn phí để các bạn tự giặt. Thứ 2 – 4 – 6 là ngày giặt dành cho học viên nữ còn thứ 3 – 5 – 7 là dành cho nam. Quần áo sau khi giặt xong phải được phơi đúng nơi quy định. Nếu bạn nào muốn sử dụng dịch vụ giặt thì phải trả 100peso/3kg. Trường khuyến khích các bạn tự giặt để tránh mất mát và hư hỏng đồ cá nhân.

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-6

Dịch vụ dọn phòng 2 lần/tuần.

Tầng 2 của tòa nhà là khu vực cafeteria. Ở đây có đầy đủ các vật dụng cần thiết cũng như nước uống cho các bạn. View rất rộng và thoáng nhưng thường chỉ có buổi tối các bạn mới ngồi ở đây nhiều bởi thời tiết ở Cebu oi nóng nên không ai lui tới đây vào buổi ngày.

Khu vực phòng học của I.BREEZE được phân bổ rất hợp lý tạo điều kiện cho các bạn học tốt hơn. Sẽ có một khu vực học Speaking, một khu học Listening và khu học nhóm riêng để không bị lẫn những tiếng ồn hay âm thanh bị chồng chéo lên nhau.

Không ngừng đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên

Trường thường tổ chức training cho giáo viên vào tất cả các ngày trong tuần. Những người trực tiếp đứng lớp để training thì hầu hết là head teacher hoặc những thầy cô đã có kinh nghiệm dạy ở trường lâu năm. Vậy nên một ngày trường sẽ có tổng cộng là 14 lớp nhưng có thầy cô chỉ có 6 – 8 lớp dạy thôi thì những giờ trống còn lại không phải giờ giải lao mà họ sẽ phải vào phòng training để học.

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-7

Lớp training hàng ngày của các thầy cô trường I.BREEZE

Ngoài training hàng ngày sẽ có training hàng tuần vào thứ 7 và bài kiểm tra IELTS hàng tháng đối với các giáo viên.

Cải tiến để vững mạnh hơn

Cũng giống như các trường Anh ngữ khác đào tạo về ESL, IELTS, TOEIC, Junior, Summer Camp thì thế mạnh của I.BREEZE là các khóa học về ESL và tập trung mạnh nhất vào Power ESL.

Khóa này tập trung chủ yếu vào kỹ năng Speaking chuyên sâu. Ngoài học với giáo viên người Philippines để cải thiện các kỹ năng thuyết trình, tranh biện và bày tỏ ý kiến cá nhân thì các bạn còn được học với giáo viên bản ngữ. Giáo viên sẽ hỗ trợ đắc lực cho những học viên đang có kế hoạch đi du học nước ngoài hoặc working holiday hoặc những người cần phải nâng cao trình độ tiếng Anh. Hiện tại trường chỉ có một giáo viên bản ngữ đến từ Canada và cũng chỉ khóa Power ESL mới có lớp học với giáo viên bản ngữ mà thôi.

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-8

Một khóa nữa mà cũng được khá nhiều học viên Việt Nam lựa chọn là khóa Light ESL vì khóa này ít lớp học hơn và học phí sẽ thấp hơn.

Từ ngày 1/10/2019, I.BREEZE không còn khóa IELTS đảm bảo nữa mà thay vào đó là khóa All In One. Khóa học tích hợp giữa IELTS Foundation và Guarantee. Trước kia những bạn học IELTS không đảm bảo thì sẽ không được làm bài kiểm tra hàng tuần nhưng khi sát nhập lại hai khóa làm một thì kể cả các bạn học 4, 8 hay 12 tuần thì đều được kiểm tra hàng tuần. Ngoài ra, đối với những bạn đăng ký từ 12 tuần trở lên sẽ được miễn phí thi IELTS một lần.

Đối với tất cả các khóa học trong trường không riêng IELTS hay ESL thì đều được học lớp đặc biệt miễn phí bao gồm: lớp ngữ pháp, từ vựng, lớp hoạt động (Ca hát, nhảy múa…). Thường thì phần lớn học viên sẽ chọn học tiếng Anh qua bài hát vì lớp này giúp các bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng.

tham-quan-truong-anh-ngu-i-breeze-9

Ngoài khóa học trẻ em và gia đình thì thế mạnh của I.BREEZE cũng là tổ chức trại hè tiếng Anh hàng năm. Với quy mô chỉ giới hạn 30 bé thì trường đảm bảo sự chăm sóc chu đáo và tốt nhất đến các em.

Năm nay về trại hè, I.BREEZE vẫn sẽ theo chương trình mà trường đã làm các năm vừa qua nhưng chuyên nghiệp và mang tính học thuật nhiều hơn. Hầu hết các cuộc thi, trò chơi và hoạt động sẽ lồng tiếng Anh trong đó để các bạn sử dụng tiếng Anh nhiều hơn. Ví dụ như năm ngoài khi tổ chức các cuộc thi như nấu ăn thì các bạn chỉ tập trung vào làm thôi và không giao tiếp với nhóm nhiều hay cuộc thi thuyết trình thì sẽ có một bạn đại diện lên để trình bày cho cả nhóm nhưng năm nay trường sẽ tạo cơ hội cho tất cả các bạn được nói tiếng Anh chứ không phải giao cho một bạn giỏi nhất lên thuyết trình.

Mặc dù I.BREEZE là một trong những trường có bữa ăn ngon và được đánh giá cao ở Philippines nhưng trường vẫn cố gắng cải thiện nhiều hơn nữa để đem lại dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chế độ dinh dưỡng nhất cho các em. Thực đơn sẽ được thay đổi thường xuyên, tránh sự nhàm chán.

Có những bạn học viên nhí khi kết thúc trại hè tại I.BREEZE thì có tâm sự với các anh chị quản lý rằng các bạn muốn học thêm và không muốn về. Bởi tuy vẫn phải học tập nhưng các em cũng được vui chơi và không bị áp lực. Có nhiều bạn còn nói rằng em thấy mình người lớn hẳn lên vì ở nhà chẳng bao giờ phải giặt đồ hay tự làm bất cứ việc gì, chỉ mong năm sau bố mẹ lại cho sang tiếp để em được trải nghiệm nhiều hơn.

Tất cả mọi phản hồi của các bạn đều là động lực cho I.BREEZE phấn đầu nhiều hơn trong tương lai.

Kết thúc chuyến thăm trường I.BREEZE thì Phil English càng hiểu rõ thêm về ngôi trường này. Một ngôi trường luôn cố gắng nỗ lực và phấn đấu để mang đến những điều tốt nhất cho các bạn học viên.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-i-breeze/

bao-gia-zalo

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube