Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BÁO CÁO THĂM QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ CNN QUEZON 2019

Vào giữa tháng 8 năm 2019, đoàn nhân viên Phil English chúng tôi đã có có buổi công tác tới thăm trường CNN tại thành phố Quezon, thuộc Manila, Philippines. Nào hãy cùng xem qua những thông tin mà chúng tôi cập nhật để hiểu hơn về ngôi trường này nhé.

1. Địa điểm của trường

Trường CNN sử dụng tầng 3 và tầng 4 trong một tòa nhà gồm 4 tầng tại thành phố Quezon Philippines. Trong đó, tầng và 1 tầng 2 của tòa nhà là hiệu sách nên thuận tiện để học viên mua sắm dụng cụ học tập.

Bên cạnh tòa nhà của trường CNN là trường Claret, không gian yên tĩnh nên các lớp học không bị ảnh hưởng bởi tiếng còi xe bên ngoài đường phố đông đúc.

tham-quan-truong-anh-ngu-cnn-quezon-1

Bên ngoài toà nhà của trường CNN Quezon

Cách khu vực trường học khoảng 5-10 phút đi bộ là các hàng quán mọc san sát, thuận tiện cho các nhu cầu của cuộc sống. Và đặc biệt là có quán Sai Gon Pho là quán đồ ăn Việt Nam nên du học sinh Việt Nam sẽ đỡ nhớ hương vị quê nhà hơn.

2. Ký túc xá và trường học ở 2 nơi khác nhau

Hơi khác với một số trường ở Cebu hay Baguio, các trường ở Manila thường có ký túc xá và khu trường học tách biệt. Chính vì thế mà hàng ngày, học viên sẽ phải di chuyển từ ký túc xá tới trường bằng xe bus của trường hoặc đi bộ. Ký túc xá của CNN cách trường khoảng 10 phút đi nếu bạn muốn tự đi bộ.

Thời gian Từ Ký túc xá tới trường Từ trường tới Ký túc xá
7:40-7:45 Xe bus lớn
9:40-9:45 Xe van
9:50-10:00 Xe van
11:50-12:00 Xe bus lớn
12:40-12:45 Xe bus lớn
14:40-14:45 Xe van
14:50-15:00 Xe van
16:50-17:00 Xe bus lớn
17:00-17:50 Xe van

Trường phân ca học và lịch đưa đón học viên từ trường tới ký túc xá như trên nên mỗi học viên cần phải chú ý thời khóa biểu của mình để sắp xếp thời gian hợp lý

tham-quan-truong-anh-ngu-cnn-quezon-2

Xe bus đưa đón học viên từ ký túc xá tới trường

3. Giáo trình chuyên biệt, thường xuyên cập nhật để phù hợp với nhu cầu của học viên

Trải qua quá trình giảng dạy hơn 20 năm, đội ngũ giáo viên trường đã hoàn thiện được bộ sách giáo trình riêng, được tuyển chọn từ nhiều nguồn sách, tổng hợp các chuyên đề phù hợp với từng đối tượng. Đây là bộ giáo trình mà chỉ riêng CNN Quezon mới có.

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu của các bạn học viên có ý định du học và nhập cư tại Úc hoặc New Zealand, trường đang nghiên cứu và sớm đưa khóa học Pearson vào giảng dạy trong năm nay. Đây là chứng chỉ tiếng Anh gần giống với IELTS, được chính phủ và một số công ty của Úc và New Zealand yêu cầu nếu muốn học tập và định cư tại hai đất nước này.

tham-quan-truong-anh-ngu-cnn-quezon-3

Bộ giáo trình của trường CNN được phân chia cấp độ rõ ràng

4. Hầu hết các giáo viên đều là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm

Là trường được thành lập lâu năm với bề dày lịch sử thì điểm cộng thêm cho CNN Quezon chính là có một đội ngũ giảng viên gắn bó tâm huyết với trường. Đây là điều làm nên thương hiệu của CNN mà không dễ gì các trường Anh ngữ tại Philippines có được. Và thêm nữa các giáo viên tại Manila được đánh giá có chất giọng tốt hơn khi nói tiếng Anh so với các địa phương khác.

5. Học viên phải tuân thủ chính sách EOP vô cùng nghiêm ngặt khi ở ký túc xá

Ký túc xá của CNN là một tòa nhà gồm 5 tầng. Với tầng 1 là khu bảo vệ và các không gian chơi dành cho các bạn nhỏ. Tầng 2 là khu ký túc xá tiếng Anh, tầng 3 và tầng 4 cũng là ký túc xá, và tầng 5 là khu nhà ăn.

Tại tầng 2 túc ký túc xá tiếng Anh dành cho các bạn đăng ký học thêm thì mỗi phòng sẽ có lớp học và giáo viên hướng dẫn học trong khoảng 2-3 giờ vào buổi tối mỗi ngày. Việc sử dụng tiếng Anh trong khu vực này là bắt buộc và nếu bạn nói tiếng mẹ đẻ thì sẽ bị phạt là 500 peso/ 1 lần (khoảng 250.000 VNĐ). Tiền phạt sẽ được góp thành quỹ để mua Pizza và hoa quả mỗi khi trường có tiệc chia tay học viên.

6. Khu vực nhà ăn của CNN không có máy điều hòa

Khu vực nhà ăn của CNN tại tầng 5 gần sân thượng của tòa nhà thoáng khí tuy nhiên nếu là những ngày trời nắng nóng cao điểm thì sẽ mang lại cảm giác oi bức cho học viên vì không có máy điều hòa.

tham-quan-truong-anh-ngu-cnn-quezon-4

Khu vực nhà ăn của trường CNN Quezon

Tổng kết:

CNN Quezon không phải trường có thế mạnh về cơ sở vật chất tuy nhiên lại rất mạnh về đội ngũ giáo viên và chương trình học. Hiên đây đang được đánh giá là trường Anh ngữ tốt nhất tại khu vực Manila. Ngôi trường xứng đáng là lựa chọn hàng đầu với các bạn có nhu cầu chú tâm vào việc học và muốn khám phá đời sống tại thủ đô của Philippines.

Tham khảo thông tin về trường: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cnn-quezon/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube