Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BÁO CÁO THAM QUAN TRƯỜNG ANH NGỮ CELLA PREMIUM

MÔI TRƯỜNG HỌC THOẢI MÁI – PHÒNG KÝ TÚC XÁ THEO DẠNG CĂN HỘ

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-

Phil English xin chào các bạn,

CELLA Premium là một trong những trường Anh ngữ tại Cebu được đánh giá cao trong việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên từ cơ sở vật chất cho đến vị trí tọa lạc. Hôm nay, Phil English sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về ngôi trường thú vị này nhé!

CELLA Premium có vị trí rất thuận tiện do nằm trên trục đường chính A. S. Fortuna và cạnh Oakridge Business Park, một trong những khu vực hiện đại bậc nhất Cebu, chỉ cần đi bộ từ trường vài phút là đã có thể đến siêu thị, nhà hàng, café, ngân hàng, spa, nhà thờ… Từ trường cũng có thể dễ dàng đón jeepney hoặc taxi để đến các địa điểm nổi tiếng của Cebu như trung tâm thương mại J Mall, Ayala Mall, SM City, IT Park…

Hiện tại trường có 60 giáo viên người Philippines và 2 giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy. 60% giáo viên của trường tốt nghiệp từ Đại học sư phạm Cebu Normal University – là trường nổi tiếng về đào tạo giáo viên tại Cebu. Đội ngũ giáo viên tại trường thường xuyên được đào tạo chuyên môn, tham dự các khóa đào tạo, hội thảo như TESOL, IELTS và các chương trình nâng cao khác. Giáo viên tại CELLA được đánh giá bởi học viên tại trường thông qua các phiếu đanh giá hàng tháng. So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, tỷ lệ học viên đăng ký thay đổi giáo viên của CELLA là thấp nhất, tất cả học viên đều hài lòng về chất lượng giảng dạy của giáo viên tại đây.

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-

Khu vực tự học của học viên luôn được đảm bảo yên tĩnh, sạch sẽ.

Trường theo mô hình Semi Sparta nên các quy định tại trường không quá nghiêm khắc đối với học viên. Khi học tập tại CELLA Premium, tinh thần tự giác và chủ động trong việc học được đặt lên hàng đầu, tuy nhiên trường vẫn áp dụng giờ giới nghiêm để duy trì việc quản lý và đảm bảo an toàn cho học viên, Chủ Nhật đến thứ Năm: 22:00, thứ Sáu và thứ Bảy: 1:00. Bên cạnh đó, học viên mới bắt buộc phải tham gia lợp học tự chọn vào buổi tối trong 4 tuần đầu.

Phân loại cấp độ chi tiết

Ngày đầu nhập học, các học viên sẽ được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp và giáo viên phù hợp. Bài kiểm tra bao gồm một bài viết và một bài phỏng vấn ngắn. Cứ mỗi tháng học viên sẽ được đánh giá lại cấp độ thông qua bài kiểm tra cuối tháng và sẽ được phân lại lớp tùy vào kết quả đạt được.

Level Trình độ Diễn giải
Level 1 Novice Học viên sẽ làm quen với những mẫu câu chào hỏi đơn giản, ngôn ngữ cơ thể được sử dụng thông qua hầu hết các đoạn hội thoại
Level 2 Beginner
Level 3 Elementary Học viên sẽ làm quen với ngữ pháp sơ lược và cách diễn đạt ý kiến bản thân ở mức độ khó hơn
Level 4 Pre – Intermediate Học viên sẽ làm quen với ngữ pháp cơ bản và phát âm nhưng không thể tham gia vào cuộc hội thoại bình thường, khả năng diễn đạt ý kiến còn giới hạn.
Level 5 Intermediate Học viên có khả năng hiểu và nghe ở mức độ trung cấp để theo kịp tốc độ cuộc hội thoại tuy khả năng diễn đạt ý vẫn còn hạn chế
Level 6 Upper – Intermediate Học viên có khả năng nghe và nói tốt hơn, dễ dàng diễn đạt ý kiến của bản thân bằng tiếng Anh. Ở trình độ này, học viên có khả năng tham gia vào cuộc hội thoại bình thường
Level 7 Pre – Advanced Đây là cấp độ cao nhất. Học viên có khả năng để tham gia vào hội nghị hay tham gia tranh luận
Level 8 Advanced
Level 9 Superior – Advanced

CELLA Premium tập trung cung cấp cho học viên các khóa giao tiếp chuyên sâu, tiếng Anh thương mại và khóa học gia đình.

Khóa tiếng Anh giao tiếp

           Khóa \ Lớp Power Speaking 4 Power Speaking 6 Power Speaking 7 Nội dung lớp học
Lớp 1:1 4 tiết 6 tiết 7 tiết Writing & Grammar, Reading & Vocabulary, Listening & Speaking, Conversation Skills
Lớp nhóm 4 tiết 2 tiết 2 tiết Grammar, Survival English, Conversation Skills, Pronunciation, Job English, Business English, Native Speaker…
Lớp tự chọn 1 tiết 1 tiết Kiểm tra từ vựng, xem phim bằng tiếng Anh…

Các khóa học cung cấp lên đến 7 tiết học 1:1 mỗi ngày, cung cấp các chủ đề học tập phong phú hoặc được học viên có thể tự thiết kế lớp học theo nhu cầu, nguyện vọng của mình giúp tiến bộ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tập trung cải thiện chuyên sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm và ngữ pháp.

Khóa học Business English

Khóa học với mục tiêu giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong các thao tác kỹ năng kinh doanh như thuyết trình, thảo luận, đàm phán, viết văn bản, trả lời điện thoại, giao tiếp trong công việc. Với 9 tiết học mỗi ngày gồm 4 tiết lớp 1:1 (Business Terminology, Telephoning, Meetings, Emails) và 4 tiết lớp nhóm (Presentation, Pronunciation, CNN Listening) và 1 tiết lớp tự chọn (chủ đề thay đổi theo từng thời điểm).

Riêng khóa học Business English học viên phải nhập học theo ngày quy định của nhà trường, để biết thêm chi tiết lịch nhập học khóa học này, xin vui lòng liên hệ Phil English để biết thêm chi tiết.

Khóa học gia đình

Junior ESL có 6 tiết lớp 1:1: Speaking &Expression, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary.

Guardian (người giám hộ) có 4 tiết lớp 1:1: Tập trung vào 2 kỹ năng giao tiếp Speaking, Listening

CELLA Premium có không gian và phòng ký túc xá theo kiểu căn hộ đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi nên rất thích hợp với học viên gia đình. Bố mẹ có thể sử dụng bếp trong phòng ký túc xá để nấu ăn cho bé, đảm bảo dinh dưỡng cho con cái dù đang du học ở nước ngoài. Trong giờ học, bố mẹ có thể sử dụng dịch vụ Babysister (người giữ trẻ), mỗi ngày 8 tiếng với chi phí cho 4 tuần là 7000-8000 peso.

Ngưới giám hộ cho bé sẽ phải chọn học khóa giao tiếp hay khóa Guardian (ngoại trừ ông bà) chứ không thể ở trong phòng ký túc xá.

Đối với học viên Junior (16-18 tuổi) có thể không cần người giám hộ nhưng cần phải đóng thêm phí giám hộ 100 USD/tuần, sẽ có quản lý học viên ở cùng để quản lý, đảm bảo an toàn và hỗ trợ học viên kịp thời khi cần. Học viên không được phép ra ngoài từ thứ Hai đến thứ Năm, cuối tuần sẽ có quản lý đi cùng học viên ra ngoài.

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-

Phòng theo dạng căn hộ đầy đủ tiện nghi

Trường sử dụng phòng ký túc xá theo dạng căn hộ, đầy đủ tiện nghi như bàn ăn, bếp nấu, tủ lạnh, tivi, ghế sofa… phục vụ tối đa theo nhu cầu của học viên.

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-

Mỗi phòng kí túc xá sẽ được nhân viên dọn dẹp 1 lần/tuần; thay ga nệm, áo gối 2 lần/tuần.

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-5

Phòng gym đầy đủ dụng cụ, cung cấp miễn phí cho học viên sử dụng.

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-6

Một quầy căng tin nhỏ bán đầy đủ thực phẩm.

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-7

Đây là địa điểm mà các bạn học viên rất thích – tiệm cà phê ngay trong rường, được thiết kế rất đẹp, học viên thường đến đây để tự học hoặc trò chuyện cùng bạn bè.

tham-quan-truong-anh-ngu-cella-premium-8

Đây là phòng giặt đồ tại trường, học viên có thể gửi áo quần từ 7:45 – 10:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu. Phí được tính 29 peso/kg, chi phí này học viên sẽ chi trả lại cho trường vào cuối khóa học.

Nếu bạn đang tìm một môi trường học thoải mái, đề cao tính chủ động của học viên nhưng vẫn có những quy định, nội quy nghiêm túc và phòng ký túc xá đầy đủ thiết bị, sạch sẽ, rộng rãi thì CELLA Premium là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ quản lý học viên thân thiện, nhiệt tình sẽ luôn hỗ trợ bạn trong suốt quá trình bạn du học nữa.

Chi tiết về trường CELLA Premium: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-premium/

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube