Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

BÀI VIT TT TT V CNS2 THI ĐIM HIN TI !!

Xin chào. Vào cuối tháng 12 vừa qua, Phil English đã có tới tham quan Trường Anh ngữ CNS2 ở khu vực Baguio. Trong số các trường Anh ngữ mà Phil English đang hợp tác, giới thiệu tới các khách hàng, CNS2 được biết đến là trường chuyên đào tạo IELTS tốt nhất với nhiều thành tích. Đồng thời, cũng rất nhiều học viên là khách hàng của Phil English học tại đây và đạt được điểm số mục tiêu bản thân đề ra, có những trường hợp còn đạt được hơn cả ngoài số điểm mục tiêu đề ra nữa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi phân tích chi tiết toàn bộ thông tin về trường, từ cơ sở vật chất, đến bữa ăn, đến các chương trình học.

1. GII THIU TRƯỜNG

Trong ngành du học Philippines, trường Anh ngữ CNS2 được biết đến nhiều với danh xưng “Trường chuyên đào tạo IELTS”. Dĩ nhiên thành tích về đào tạo IELTS của trường cũng nằm trong Top đầu. Hàng năm nhiều thế hệ học viên tới học tại đây, được tham gia vào các giờ học của các giáo viên có trình độ cao tại trường giảng dạy, và đạt được thành tích điểm số cao trong bài thi chính thức và hiện đang theo học tại các trường Đại học ở nước ngoài.

Ngoài ra, trường toạ lạc tại khu vực trung tâm thành phố Baguio, chỉ cần đi bộ mười phút là mọi tiện nghi đều nằm trong tầm tay như các siêu thị, nhà hàng, quán cafe.

2. GII THIU CƠ S VT CHT TRƯỜNG

Tng th

Gii thích thiết kế b cc tng 3 và tng 3.5:

Bn đ tng 3

EV: thang máy

Quy tiếp tân: Sau khi ra khỏi thang máy, ngay trước mắt là quầy tiếp tân của trường. Học viên sẽ đăng ký thi IELTS, thanh toán chi phí địa phương, thanh toán phí học thêm lớp tại văn phòng này. Trường hợp học viên chưa biết về phí gia hạn Visa, thì cũng có thể được tư vấn tại đây. Có 2 nhân viên nữ người Philippines sẽ làm việc tại đây, nhiệt tình hỗ trợ các bạn học viên nên hãy yên tâm nhé.

Phòng t hc (thư vin): Đây là phòng mà nhiều học viên thường xuyên sử dụng nhất. Tại CNS2, mỗi học viên sẽ được quy định một bàn học, vào các giờ học trống, hoặc các buổi hàng ngày, học viên có thể tự do đến học. Việc tự học cũng là một cách thức rất quan trọng trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh của các học viên.

Phòng hp Wilson: Là phòng học lớn nhất tại trường Anh ngữ CNS2. Phòng học này được sử dụng cho các giờ học ngữ pháp, các bài kiểm tra hàng tuần (Reading, Writing).

Phòng Speech Lab: Phòng học này được sử dụng chính cho giờ học phát âm và giờ học Listening. Bài kiểm tra nghe hàng tuần cũng được tổ chức tại đây.

Phòng nhân viên (Faculty): Các học viên có thể đăng ký mua các giáo trình học tại đây, tuy nhiên cần chú ý là thanh toán giáo trình ở quầy tiếp tân.

Phòng giáo viên trưởng: Trường hợp phát sinh các vấn đề trong thời gian học hay chương trình các giờ học thì học viên có thể trao đổi thoải mái tại đây.

Nước uống: Tại CNS2 có bình nước được đặt tại 3 vị trí. Vị trí thứ 1 là được đặt ở trước nhà vệ sinh tầng 3. Vị trí thứ 2 là ở tầng P, tầng ký túc xá. Ở cả 2 vị trí trên, học viên có thể sử dụng cả nước lạnh và nước nóng ở bình nước. Vị trí thứ 3 là được đặt ở nhà ăn tầng 2, chỉ có thể sử dụng nước lạnh, học viên có thể xin nước nóng với nhân viên người Philippines tại nhà bếp.

* Lưu ý: Trường hợp không cắm điện hay không có điện thì cũng sẽ không sử dụng được nước nóng nên khi muốn ăn mì gói hay uống cafe, hãy kiểm tra trước xem có nước nóng hay không. Hay như khi mới đổi bình nước thì nước nóng sẽ ra chậm hơn.

Bn đ tng 3.5

Phòng lp 1:1: Tất cả các phòng học lớp 1:1 đều ở tầng 3.5. Các lớp học được đánh số thứ tự tăng dần từ phía gần cửa ra vào tính đi (301~323), mỗi giáo viên sẽ được quy định dạy tại một phòng học riêng, nên học viên cần kiểm tra lại lớp mình sẽ học ở đâu trên bảng thông báo ở tầng 3.

Phòng Qun lý: Nếu có vấn đề phát sinh nào trong cuộc sống tại trường, học viên có thể đến gặp quản lý tại phòng này. Chắc chắn các quản lý sẽ nhanh chóng hỗ trợ cho các bạn học viên.

Phòng hiu trưởng: Đây là phòng ở dành cho hiệu trưởng trường CNS2. Trường hợp học viên muốn gia hạn thời gian học hoặc có các câu hỏi liên quan đến việc quản lý trường học, bạn có thể ghé thăm căn phòng này. *Chúng tôi khuyến khích học viên trao đổi về quản lý của trường những ngày đầu mới đến trường.

Chi tiết tầng P (Ký túc xá nam, nữ)

Bn đ đơn gin xung quanh khu vc ký túc xá n tng P

Ban công – Khu vực hút thuốc: Tại ngôi trường này, học viên được phép hút thuốc ở nơi quy định. Từ ban công này cũng ngắm nhìn được thành phố Baguio, những lúc mệt mỏi hay muốn thay đổi tâm trạng, học viên có thể ra khu vực này.

Ký túc xá n: Có tất cả 10 phòng tại khu vực dành cho học viên nữ, trong đó phòng bên trái gần với cửa ra vào nhất và phòng cuối cùng ở bên tay phải là phòng đôi, 8 phòng còn lại là phòng dành cho 3 người. Trường không xây dựng phòng đơn dành cho một người nên trường hợp nếu học viên muốn ở phòng đơn, thường thì trường sẽ sắp xếp học viên ở một mình ở phòng 2 hoặc phòng 3.

Sảnh: Ở khu vực này có đặt sẵn sofa, 2 ghế, và bàn. Tranh thủ giờ nghỉ giải lao, học viên có thể sử dụng khu vực này và ngồi trò chuyện với nhau. Khu vực này cũng rất gần với các phòng ở của học viên nên rất thuận tiện.

Bn đ đơn gin xung quanh khu vc ký túc xá nam tng P

Ký túc xá nam: Tổng cộng có 7 phòng tại khu vực ký túc xá nam, gồm có 6 phòng ba, 1 phòng đôi. Cũng giống như ký túc xá nữ, nếu học viên muốn sử dụng phòng đơn thì có thể sử dụng phòng đôi hoặc phòng 3 để ở 1 mình. Ngoài ra, từ lối vào nhìn về phía có nhà tắm chúng thì các phòng đều có phòng tắm, nhưng bên còn lại không có phòng tắm trong phòng nên học viên phải sử dụng nhà tắm chung. Với mỗi phòng không có nhà tắm trong phòng, thay vào đó, có một tủ lạnh nhỏ trong phòng.

Nhà tm chung: Từ lối vào, bên phải có nhà tắm chung dành cho khu ký túc xá nam, trong đó có 5 phòng tắm và nhà vệ sinh kèm theo. Nhân tiện, phòng tắm trong cùng của nhà tắm công cộng này nước rất mạnh và có cả nước ấm để tắm nữa, hãy thử nhé. Ngoài ra, tại CNS2, tuỳ vào thời điểm học viên sử dụng nhiều mà nước ấm chạy chậm hơn hơn so với bình thường. Chúng tôi khuyến khích các bạn tránh tắm vào các khung giờ nhiều học viên thường hay tắm.

Tầng 5: Phòng tập Gym

Phòng Tp Gym: Mở cửa suốt 24h. Có rất nhiều máy tập được để trong phòng tập nhưng khoảng 70% máy móc đang được sửa chữa lại, nên thực tế số máy móc sử dụng được không nhiều (ví dụ như máy tập cơ bụng, máy tập cơ, mấy tập cơ ngực, tạ …). Những lúc học tập mệt mỏi, học viên có thể xuống phòng tập và tập luyện nhé. Tuy nhiên, so với các trường Anh ngữ khác, thì phòng tập Gym có chất lượng không thực sự tốt nên các bạn học viên cũng không nên quá kỳ vọng nhé.

3. V CHƯƠNG TRÌNH HC

a. Lch trình ngày đu tiên ti trường

Thông thường, bài kiểm tra trình độ đầu vào sẽ tổ chức từ 8:30 ~ 12:20. Bài kiểm tra trình độ đầu vào sẽ được kiểm tra giống như bài thi IELTS chính thức, Speaking 15 phút, Listening 50 phút, Writing 60 phút và Reading 60 phút. Ngoài ra học viên cũng sẽ làm một bài kiểm tra ngữ pháp đơn giản 20 phút. Từ 12:20, học viên có thể đi ăn trưa tại nhà ăn của trường, từ 13h30 buổi chiều, học viên sẽ học các lớp học chính thức. Thời khoá biểu các lớp học buổi chiều sẽ được phát sau giờ ăn cơm buổi trưa, hãy kiểm tra tại bảng thông báo ở tầng 3. Nếu thời khoá biểu vẫn chưa được dán, quản lý học viên hoặc giáo viên sẽ trực tiếp thông báo thời khoá biểu tới học viên. Ăn tối sẽ từ 18:20, thời gian rảnh đến giờ ăn tối, học viên phải tự học. Lưu ý là học viên không được vào phòng riêng của mình trong khoảng thời gian đó.

Thi khoá biu mu (ngày đu tiên)

Thi gian Môn hc Khác
8:30~9:00 Speaking Kiểm tra đầu vào
9:00~10:00 Reading Kiểm tra đầu vào
10:10~11:10 Writing Kiểm tra đầu vào
11:20~12:00 Listening Kiểm tra đầu vào
12:00~12:00 Grammar Kiểm tra đầu vào
12:20~13:30 Nghỉ buổi trưa (Ăn trưa) Có thể vào phòng riêng
13:30~18:20 Lớp học thường lệ Không được vào phòng riêng
18:20~20:50 Ăn tối (thời gian rảnh) Có thể vào phòng riêng
20:50~22:20 Tự học Không được vào phòng riêng
22:20~ Đi ngủ

* Với bài kiểm tra Speaking đầu vào, tuỳ vào số lượng học viên mới mà thời gian làm bài kiểm tra sẽ có chút thay đổi. Chậm nhất là thời gian được quy định ở trên. Cả thời gian rảnh cũng vậy, sẽ có lúc có thời gian nghỉ ngơi nhưng cũng có lúc sẽ không có.

b. Thi khoá biu thường l

Với hầu hết các học viên, ở kì học đầu tiên mỗi ngày sẽ có 8 tiết học và 1 tiết học trống. Theo đó, mỗi tiết học sẽ có 50 phút và 10 phút nghỉ giải lao. Với khoá học IELTS, các môn học sẽ được quy định như sau: Reading sẽ được học ở lớp 1:1 và lớp nhóm, lớp phát âm được học ở lớp nhóm, lớp Listening được học ở lớp nhóm, lớp Speaking được học ở lớp 1:1 và lớp nhóm, ngữ pháp sẽ được học ở lớp nhóm, lớp Writing sẽ được học ở lớp 1:1. Ngoài ra, mỗi sáng từ 7h20 sẽ có bài kiểm tra Listening và yêu cầu tất cả các học viên phải tham gia.

Thi khoá biu mu thường l

Thi gian Môn hc Khác
7:20~7:30 Kiểm tra buổi sáng Listening
7:30~8:30 Ăn sáng
8:30~9:20 Speaking Lớp 1:1
9:30~10:20 Phát âm Lớp nhóm
10:30~11:20 Ngữ pháp Lớp nhóm
11:30~12:20 Writing Lớp 1:1
12:20~13:30 Nghỉ trưa
13:30~14:20 Reading Lớp 1:1
14:30~15:20 Giờ trống
15:30~16:20 Speking Lớp nhóm
16:30~17:20 Reading Lớp nhóm
17:30~18:20 Listening Lớp nhóm
18:20~20:50 Ăn tối (thời gian rảnh)
20:50~22:20 Tự học
22:20~ Đi ngủ

* Từ kỳ 2 trở đi, sẽ không có giờ học phát âm nữa, từ học kỳ thứ 3 trở đi sẽ không còn giờ ngữ pháp nữa. Nếu học viên cảm thấy chưa nắm chắc kiến thức ngữ pháp, thì có thể đăng ký với giáo viên trưởng và học thêm ở kỳ 3 nữa. Tuy nhiên, nội dung học sẽ là ôn luyện lại các kiến thức ngữ pháp đã học ở kỳ 1 và kỳ 2. Một kỳ học sẽ có 4 tuần.

c. Cách s dng bng thông báo

Bảng thông báo mà học viên thường xuyên phải theo dõi được đặt ở trước phòng tự học. Trên bảng thông báo sẽ có các thông tin về thời khoá biểu một ngày học của mỗi học viên, thông tin phòng của các giáo viên, lịch kiểm tra hàng tuần (Weekly test). Những thông tin này đều là những thông tin quan trọng khi học tại trường Anh ngữ CNS2 nên hãy kiểm tra thường xuyên nhé. Nếu bạn không biết về cách xem thời khoá biểu trên bảng thông báo, hãy hỏi quản lý học viên.

d. V Weekly Test

Tại CNS2, mỗi thứ 6 hàng tuần sẽ có bài kiểm tra Weekly ở thời gian lớp học nhóm. Bài kiểm tra này cũng sẽ kiểm tra 4 nội dung cơ bản của IELTS. Ngoài ra, trước ngày kiểm tra (thứ 5) thời khoá biểu của học viên sẽ được dán trên bảng thông báo. Reading và Writing sẽ được tổ chức tại phòng họp Wilson, còn phần Listening sẽ được tổ chức tại phòng Speech Lab. Phần Speaking sẽ được tổ chức tại lớp nhóm. Trong bài kiểm tra Speaking, sẽ có 2 người chấm thi và quay video lại bài thi của học viên và sẽ đánh giá chính xác trình độ của học viên. Sau ngày thi hôm đó, các tài liệu quay hình lại sẽ được các quản lý copy vào USB, học viên có thể xin lại tập tin quay của mình để nghe lại, tự mình kiểm tra xem phần thi Nói của mình tốt ở đâu, chưa tốt ở đâu. Ngoài ra, để đo lường mức độ tiến bộ của học viên từng tuần, trường thường xuyên cập nhật kết quả bài kiểm tra hàng tuần của tất cả các học viên trên bảng thông báo của trường.

e. Trò chuyn cùng vi Trưởng giáo viên

Khi mỗi kì học kết thúc, học viên sẽ có buổi nói chuyện cùng với trưởng giáo viên (Cô Asshina). Nội dung chủ yếu trong buổi nói chuyện này là giáo viên sẽ giải thích về chương trình học của kì học tiếp theo, hay học viên có yêu cầu về thay đổi giáo viên và nguyện vọng gì… nên nếu có bất kì yêu cầu nào, hãy bày tỏ thẳng thắn với giáo viên.

f. Kim tra Speaking đt xut

Tại trường Anh ngữ CNS2, kiểm tra thi thử Speaking sẽ được tổ chức đột xuất vào giờ học trống của học viên. Nếu không có yêu cầu gì thì thường cứ 2 tuần/ 1 lần, giáo viên sẽ bất thình lình yêu cầu học viên là “Thi thử phần Speaking” nhé, nên các bạn học viên khi theo học tại đây cũng đừng quá ngạc nhiên hay bối rối khi gặp tình huống này. Ngoài ra, nếu học viên có nguyện vọng, bạn có thể thử thách với các bài kiểm tra Nói 4 lần / 1 tuần (thứ 2 đến thứ 5).

Chỉ cần học viên trao đổi trước với trưởng giáo viên thì có thể thay đổi mức độ tần suất tham gia các bài thi thử, dĩ nhiên thường là tăng mức độ làm bài kiểm tra nhiều hơn. Đối với phần thi Speaking, tôi nghĩ rõ ràng là không gì hiệu quả hơn bằng việc thực hành, tập luyện nhiều lần! (Trường hợp nếu có nhiều học viên đều có chung nguyện vọng tăng số lần kiểm tra bài Speaking lên thì mỗi học viên chỉ được kiểm tra tối đa 3 lần / tuần).

i. V bài thi th Listening, Reading, Writing

Với bài thi thử Listening, Reading, Writing thì cần lưu ý thêm là thông thường cần có sự phù hợp giữa thời gian trống tiết của học viên và thời gian có tiết trống của giáo viên, nếu không có thời gian rảnh cho cả 2 thì sẽ không thể tổ chức thi được. Với phần thi thử Writing thì ở ngay trên lớp học 1:1, học viên có thể trao đổi với giáo viên trực tiếp giảng dạy bộ môn Writing và tự sắp xếp thời gian với nhau.

k. V giáo trình

Trường Anh ngữ CNS2 biên soạn bộ giáo trình riêng cho khoá IELTS để sử dụng trong các giờ học. Với mỗi môn học, các giáo trình đều được nghiên cứu kĩ và biên soạn ra, giúp người học đạt được hiệu quả tiếp thu cao nhất. Một cuốn giáo trình như vậy sẽ được bán ra với giá khoảng 150 peso. Tuy nhiên, mỗi môn học lại có những giáo trình khác nhau, vì vậy học viên cần mua sách theo sự hướng dẫn của giáo viên. Ngoài ra, thanh toán phí tài liệu học tập này sẽ tại quầy tiếp tân của trường (hoặc có thể trừ vào trong tiền phí đặt cọc ban đầu).

4. PHÒNG T HC

nh: Phòng t hc

Học viên có thể sử dụng phòng tự học 24h. Ngoài ra, trong buổi Orientation, học viên có thể lựa chọn vị trí cố định bàn tự học của mình (những vị trí còn trống). Học viên có thể kiểm tra bàn nào còn trống qua tờ giấy nhỏ được dán ở trong phòng. Ngoài ra, ở trên mỗi bàn tự học còn được trang bị các tủ khoá nhỏ nữa, học viên có thể sử dụng như tủ riêng của mình.

* Li khuyên cách chn bàn t hc

Trong phòng tự học có 4 dãy bàn được sắp xếp, và có 2 cửa ra vào trong phòng. Trong phòng hệ thống thoáng khí thông gió không thực sự hoạt động hiệu quả, nên nếu trường hợp bạn chú trọng vị trí thông thoáng thì nên lựa chọn các bạn ở gần khu vực cửa ra vào. Tuy nhiên, ngồi gần cửa ra vào đôi khi lại bị ảnh hưởng bởi người ra vào phòng nên cũng cần lưu ý điều này. Với bạn nào cảm thấy không thoải mái khi có người ra vào phòng liên túc thì nên lựa chọn các bàn học ở khu vực trong góc phòng. Tuy nhiên, ở góc phòng thì sẽ có cảm giác hơi bí bách hơn so với các vị trí khác.

Tng kết cách chn v trí ngi

1. Trước hết, hãy lựa chọn dãy bàn học nào ít người ngồ

2. Hãy lựa chọn vị trí ngồi gần cửa ra vào hay vị trí trong góc phòng phù hợp với bản thân.

3. Ngồi gần cửa sẽ có lợi thế là thông thoáng, dễ ra vào.

Bất lợi khi ngồi gần cửa là dễ bị phân tâm khi có người ra vào, hơi ồn ào.

Lợi thế khi ngồi ở trong góc phòng là yên tĩnh hơn so với vị trí gần cửa, dễ tập trung học hơ

Bất lợi là vị trí khá bí bách, đi ra vào trong phòng hơi khó khăn.

Với những lời khuyên ở trên, hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp với phong cách của bản thân và có không gian tự học hiệu quả. Học viên cũng có thể tự do đổi vị trí bàn tự học cho nhau nhưng thường thì không nên đổi nhiều lần quá, vì sẽ làm ảnh hưởng đến cả những người xung quanh.

VỀ ĐỒ ĂN

Đồ ăn tại CNS2 được cung cấp theo hình thức Buffet chọn món.

Khi thử đánh giá đồ ăn tại CNS2, thoạt nhìn thì sẽ có cảm giác không ngon, các món ở trường cũng ít hơn so với các trường Anh ngữ khác, nhưng về chất lượng đồ ăn tại trường thì cảm giác cũng không khác gì với các đồ ăn bình thường khác. Đặc biệt, so sánh với các trường Anh ngữ có chủ người Hàn khác thì thực đơn tại trường không bao gồm các món cay, nên cũng phù hợp với các học viên nước khác, tôi nghĩ đây cũng là là một điểm cộng cho trường. Ngoài ra, trường không cũng lựa chọn loại gạo ngon của Nhật. Tôi nghĩ về đồ ăn chắc cũng sẽ không có nhiều bạn quá phàn nàn.

Ảnh dưới đây là đồ ăn trong 1 tuần mà nhân viên Phil Engish đã chụp và lưu giữ lại. Vì vậy nếu bạn có thắc mắc gì về đồ ăn, có thể liên hệ hỏi trực tiếp tới các tư vấn viên của Phil English.

Lời khuyên khi dùng bữa tại nhà ăn của CNS2

Về cơ bản, các bữa ăn hàng ngày đều có kèm theo nước canh. Tuy nhiên, trong 1 tuần sẽ có 1 lần canh được thay bằng mì sợi hoặc cháo, trước khi lấy cơm, hãy kiểm tra trước xem món canh hôm đó là gì. Như vậy, để bạn có thể lấy được lượng đồ ăn cân bằng về dinh dưỡng.

Về phiếu ăn

Trong buổi Orientation của CNS2, học viên sẽ được phát 3 phiếu ăn như trên hình. Phiếu ăn này được dùng chỉ cho cuối tuần vào bữa trưa và bữa tối.

Ví dụ trưa thứ 7 bạn muốn ăn trưa tại trường, thì đến 10h sáng thứ 7 hôm đó, bạn sẽ đổi phiếu này lấy phiếu ăn. Địa điểm đổi sẽ là ở nhà ăn của trường. Các nhân viên nhà bếp của trường sẽ quản lý phiếu ăn trưa và ăn tối nên hãy nói chuyện trực tiếp với họ để lấy phiếu ăn.

Quy định:

Ăn trưa Ăn ti
Đổi trước 10h sáng Đổi trước 2h chiều

VỀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tháng 12, trường sẽ tổ chức tiệc mừng giáng sinh và sự kiện kỉ niệm thành lập trường được tổ chức vào tháng 7 hàng năm. Sự kiện nào cũng được tổ chức nghiêm túc, hoành tráng tại trường nên nếu phù hợp với thời gian du học của mình, hãy đi du học tại trường vào các thời điểm này trong năm nhé. Lại còn được nhìn thấy một “bộ mặt” khác của trường Anh ngữ CNS2 nữa.

Trước lễ giáng sinh, giáo viên sẽ được chia đội ra, và trang trí mọi nơi trong trường. Đây không phải là dịp để tranh tài, thi đấu xem ai trang trí đẹp hơn mà dịp để các giáo viên được trải nghiệm cùng với nhau, ở lại đến tối muốn, cùng nhau trang trí trường đón Giáng sinh.

NHỮNG KĨ NĂNG SỐNG VÀ KIẾN THỨC HỮU ÍCH

Sức khoẻ: trường nằm ở trục đường chính có lượng giao thông qua lại khá đông đúc nên bầu không khí có thể hơi ngột ngạt, khói bụi, nên chuẩn bị trước khẩu trang bịt mặt (có thể mua khẩu trang y tế tại đây nhưng chất lượng không đảm bảo).

Chương trình học: tuỳ vào học viên mà các bạn đăng ký thêm lớp bổ sung. Lớp bổ sung này thường là sẽ theo hình thức đàm phán phỏng vấn với giáo viên. Học viên có thể đăng ký từ 1 ngày học trở lên, hãy trao đổi lịch với giáo viên để có sự sắp xếp hợp lý (mỗi tiết học lớp bổ sung (50 phút): 175 peso). Tuy nhiên, sau 18h20 mỗi lớp học thêm này sẽ phải trả 200 peso.

Trường hợp giáo viên nghỉ dạy vì lí do việc riêng, sẽ có giáo viên thay thế đứng lớp, hoặc có thể tham gia lớp Make up class sau đó. Tuy nhiên có trường hợp giáo viên quên không sắp xếp lịch lớp học make up, lúc đó hãy thông báo với giáo viên trưởng.

Địa điểm thi IELTS Hội đồng Anh: hội đồng thi IELTS chính thức được tổ chức tại Baguio theo hướng dẫn sau:

Hội đồng thi Speaking: Tầng 2 Azalea Hotel and Residences

Hội đồng thi Viết Reading, Writing, Listening: Newtown Plaza Hotel tầng 2

Tùy vào ngày thi mà địa điểm thi khác nhau, học viên cần xác minh lại thông tin địa điểm thi chắc chắn trước khi đăng ký thi. CNS2 sẽ chịu trách nhiệm đăng ký thi cho học viên nên nếu có gì thắc mắc, học viên có thể hỏi quản lý của trường.

TÓM TẮT

Đầu tiên, đây là trường Anh ngữ nhận được nhiều sự hài lòng từ học viên về chất lượng giáo viên và chương trình học trong số các trường Anh ngữ Phil English giới thiệu, trường cung cấp những giờ học chất lượng cho các học viên. Tuy nhiên, so với các trường Anh ngữ khác thì chất lượng về cơ sở vật chất tại trường không thực sự tốt, là một điểm trừ của trường. Tuy vậy đây vẫn là địa điểm thích hợp cho các học viên với mục đích học IELTS.

Vị trí tọa lạc cũng là một lợi thế của trường, học viên dễ dàng đi mua sắm quanh khu vực đó. Hơn nữa, môi trường học tại đây được đánh giá cao, thì dù thời gian tự học đã hết nhưng vẫn có những học viên ngồi lại học đến 24h. Với những ai thực sự muốn học IELTS tại Philippines thì hãy đến và học ở trường Anh CNS2.

Xin cảm ơn!

Chi tiết về trường CNS2: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cns2

Theo nguồn: Phil English

Chủ đề liên quan

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube