Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

TRIỂN LÃM CHUYÊN DU HỌC HÈ PHILIPPINES ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CAM KẾT MANG ĐẾN NHỮNG TRƯỜNG TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT DÀNH CHO TRẺ

trien-lam-du-hoc-he-philippines-

DU HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM

Vì sao trẻ em Việt Nam nên đi du học tiếng Anh tại nước ngoài?

Theo những nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia thì năng lực tiếng Anh của người Việt vẫn xếp hạng trung bình. Mặc dù kinh tế Việt Nam phát triển và cũng có nhiều trẻ em được đầu tư học tiếng Anh ngay từ nhỏ nhưng để trẻ có thể nói tốt, nói chính xác lại là một câu rất dài. Một trong những nguyên nhân được lý giải cho hiện tượng này đó chính là việc học tập trong nước đã lấy đi của bé môi trường kích thích việc sử dụng tiếng Anh hằng ngày.

Maria Montessori – Một nhà nghiên cứu về giáo dục nổi tiếng người Ý, có câu: “Giáo dục là một quá trình tự nhiên được thực hiện bởi trẻ nhỏ và không đạt được nhờ lắng nghe mà nhờ trải nghiệm trong môi trường”. Thật vậy, không một đứa trẻ nào không học hỏi và trưởng thành nhờ trải nghiệm. Vì thế, du học hè tại một quốc gia nói tiếng Anh như Philippines từ 4 đến 8 tuần, chính là giải pháp tiền đề cho mọi sự phát triển của trẻ sau này.

Tự tin, tự lập và trưởng thành hơn

Khi du học tiếng Anh, trẻ sẽ được trao cơ hội để tự mình làm quen với cuộc sống tự lập, không có sự che trở, bảo bọc của bố mẹ, ông bà. Chắc chắn, đôi lúc trẻ sẽ có những khó khăn nhưng sau một thời gian thì trẻ sẽ quen dần và hình thành những thói quen tốt dù là nhỏ nhất như tự xếp quần áo, tự gấp chăn màn, tự giác làm bài, học bài… tất cả đều là những đức tính tốt, mang lại nhiều lợi ích cho trẻ và giúp trẻ trưởng thành hơn.

Xóa bỏ các rào cản trong giao tiếp tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ

Sau nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường, sự thực là nhiều người Việt vẫn chẳng thể tự nhiên giao tiếp cùng người nước ngoài vì e ngại, vì thiếu tự tin vào phát âm. Vì vậy, nếu được tiếp xúc với tiếng Anh từ khi còn bé, chúng ta sẽ dễ dàng xóa bỏ rào cản này, cải thiện tư duy ngôn ngữ, rèn luyện phản xạ, thiết lập một nền tảng vững chắc cho các quá trình học tập tại nước ngoài về sau.

Trải nghiệm các nền văn hóa khác biệt, làm phong phú đời sống tin thần

Mỗi một quốc gia đều có những điều thú vị giúp trẻ làm giàu đời sống tinh thần. Philippines là một đất nước có sự giao thoa Đông Tây, chịu ảnh hưởng đậm đà của nền văn hóa Mỹ, Tây Ban Nha… Người Philippines là những người hòa nhã, đáng mến và rất có ý thức trong sinh hoạt cộng đồng điển hình như việc tuân thủ luật giao thông, tôn trọng văn hóa xếp hàng… Trẻ sẽ được tiếp xúc và học hỏi để góp phần mở mang kiến thức của bản thân.

DU HỌC DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Nguyên nhân ra đời và sự gia tăng nhanh chóng của việc du học theo dạng gia đình

Trước đây cũng đã có vài trường hợp các bậc phụ huynh do cảm thấy lo lắng khi cho con em đi du học một mình ở nước ngoài nên đã quyết định đi cùng với con. Ưu điểm lớn nhất của du học Philippines chính là không chỉ có trẻ mà cả bố mẹ cũng có thể tham gia học tập.  Đây cũng là dịp giúp quý phụ huynh gắn kết hơn với con em mình cũng như có được thời gian thư giãn, trải nghiệm phong phú tại nước ngoài.

Chính vì lý do đó mà vào những dịp nghỉ lễ dài, thay vì cân nhắc đi du lịch ở đâu thì các gia đình có thể lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines. Là quốc gia được thiên nhiên ưu đãi, vào các dịp cuối tuần, các gia đình có thể tổ chức đi tham quan, du lịch đến các địa điểm nổi tiếng, cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ.

Với vai trò là đầu tàu trong việc tư vấn du học Philippines, Phil English luôn mong muốn tạo nên một sự kiện dành riêng cho các phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu chương trình du học hè cho con. Sau những lần tổ chức thành công Hội thảo du học Philippines tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi xin phép mang Hội thảo đến với thủ đô Hà Nội với tên gọi:

HỘI THẢO CHUYÊN DU HỌC HÈ PHILIPPINES ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

CAM KẾT MANG LẠI NHỮNG NGÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT CHO TRẺ EM

uu-dai-hoi-thao-du-hoc-he-2019

Chương trình sẽ là cầu nối cho Quý phụ huynh tìm hiểu thông tin, gặp gỡ đại diện đến từ các trường Anh ngữ uy tín nhất tại Philippines, lựa chọn chương trình du học hè phù hợp nhất cho con em mình, đồng thời gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ và trải nghiệm từ chính những phụ huynh và học viên đã từng du học hè các năm trước.

Bên cạnh đó, Phil English không quên gửi lời tri ân đến những Khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong những mùa hè vừaqua cũng như các phụ huynh sẽ đăng ký cho con em mình tham gia Du học hè Philippines 2019 ngay tại Hội thảo. Đó sẽ là những suất học bổng giá trị, những tấm vé máy bay khứ hồi miễn phí và nhiều phần quà ý nghĩa khác. Duy nhất chỉ có tại “Hội thảo Du học hè Philippines 2019” của Phil English!

THỜI GIAN TỔ CHỨC

Chủ nhật, ngày 11 tháng 11 năm 2018 (từ 8:30am đến 12:00pm)

Miễn phí vé vào cửa, tự do tham gia

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC

Khách sạn: FORTUNA

Địa chỉ: 6B, đường Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

Xem thêm địa điểm tại Google Map: goo.gl/euuJAa

trien-lam-du-hoc-he-philippines-1

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BUỔI TRIỂN LÃM

THỜI GIAN NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Dành cho Quý phụ huynh Dành cho các bé
8:30 đến 9:00 Chào đón khách mời
9:00 đến 9:15 Giới thiệu hội thảo và đại diện các trường tham dự
9:15 đến 9:20 Tiết mục chào mừng hội thảo
9:20 đến 9:50 Giới thiệu những chương trình du học hè tốt nhất 2019. Tham gia hoạt động hoạt náo, vui chơi, giao lưu cùng nhau.
9:50 đến 10:05 Chia sẻ kinh nghiệm từ phụ huynh từng cho con tham gia trại hè 2018 Chia sẻ kinh nghiệm từ học viên từng tham gia trại hè 2018
10: 05 đến 10:50 Gặp gỡ đại diện các trường Anh ngữ. Hỏi đáp, tư vấn cụ thể về từng chương trình du học hè 2019. Tham gia các trò chơi vui nhộn giúp cải thiện kỹ năng tư duy.

Nhận quà từ Phil English.

11:05 đến 11: 20 Chương trình bốc thăm may mắn, trao tặng những ưu đãi từ Phil English

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THAM GIA

Để việc tiếp đón được chu đáo hơn, Phil English kính mong Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham gia Hội thảo tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý phụ huynh để xác nhận trong thời gian sớm nhất; hoặc Quý khách có thể gọi trực tiếp Hotline: (024) 66-604-944​ / 0901-844-885 để đặt lịch một cách nhanh chóng nhất.

trien-lam-du-hoc-he-philippines-

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TỐT NHẤT 2019

Hiện nay tại Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ nhưng không phải trường Anh ngữ nào cũng tổ chức chương trình dành cho trẻ em hay chương trình du học Gia đình. Để giúp Quý phụ huynh có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin về các trường Anh ngữ tổ chức các khoá học cho bé thì Phil English xin được lựa chọn một số trường có mức độ hài lòng của học viên cao nhất để giới thiệu tới khách hàng.

Một cách tổng quát, hiện tại ở Philippines, đang tồn tại ba loại hình du học cho trẻ em như sau:

1. Trại hè tiếng Anh – Summer Camp

Summer Camp đúng như tên gọi là các trại hè tiếng Anh, tuyển sinh theo từng đợt, có ngày khởi hành và ngày về nước được nhà trường ấn định từ trước. Chương trình trại hè luôn bao gồm nhiều hoạt động học thuật kết hợp các hoạt động vui chơi, giải trí phong phú vào cuối tuần, mang lại những kỷ niệm hè sống động, tươi đẹp cho các em nhỏ. Quy mô mỗi trại hè sẽ khác nhau tùy vào từng trường. Có trường chỉ tuyển sinh 1 đợt, giới hạn 25- 30 học viên, có trường lại chia thành 2 – 3 đợt với số lượng học viên lớn hơn.

Đối tượng phù hợp: Dành cho các em nhỏ từ 7 đến 15 tuổi, tham gia du học tiếng Anh vào dịp hè kết hợp tham quan, du lịch, khám phá vào cuối tuần với chế độ chăm sóc toàn diện. Nhà trường sẽ chịu trách nhiệm đưa đón bé sang trường, phân công người giám hộ, không cần có người giám hộ đi cùng.

Các trường cung cấp trại hè tiếng Anh tốt nhất hiện nay bao gồm:

• Trường Anh ngữ CPI

• Trường Anh ngữ CIA

• Trường Anh ngữ CIEC

• Trường Anh ngữ E-ROOM

2. Du học trẻ em – Junior English

Đây là chương trình dành cho các em nhỏ du học một mình, không cần cha mẹ đi cùng. Thông thường các chương trình này chủ yếu tập trung vào học hành, giúp các em cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng và không có quá nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Vì vậy, chi phí khi tham gia Junior English cũng dễ chịu hơn.

Đối tượng phù hợp: Các bé có tính tự lập sẽ thích hợp tham gia chương trình hoặc các gia đình mong muốn giúp con em mình trở nên tự lập hơn. Đồng thời, chi phí tiết kiệm cũng là mối quan tâm hàng đầu nhất là khi gia đình có 2 đến 3 trẻ muốn du học cùng lúc.

Học viên muốn tham gia chương trình Junior English có thể chọn các trường: English Fella Classic, CIP, ZA English Mabolo.

• Trường Anh ngữ English FELLA Classic

• Trường Anh ngữ CIP

• Trường ZA English Mabolo

3. Du học gia đình – Family course

Du học gia đình là hình thức vốn rất được các bậc phụ huynh Hàn Quốc, Đài Loan và Nhật Bản ưa chuộng. Khi du học theo hình thức này, trẻ sẽ đi cùng bố hoặc mẹ hoặc một người giám hộ bất kỳ.  Nhà trường vẫn đưa đón học viên tại sân bay và cung cấp các lớp học một cách linh hoạt, sao cho phù hợp với trình độ của các em cũng như của phụ huynh. Thông thường, vào cuối tuần, các em sẽ tự túc vui chơi cùng bố mẹ.

Đối tượng phù hợp: Những gia đình có bố hoặc mẹ muốn tham gia học tập và trải nghiệm cùng con cái. Trong một số trường hợp, bố hoặc mẹ có thể chỉ cần lưu trú tại trường để chăm sóc con mà không cần học tập.

Các trường cung cấp chương trình Family Course bao gồm:

• Trường Anh ngữ CPI

• Trường Anh ngữ English FELLA Sparta

• Trường Anh ngữ CIP

• Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean

NÔI DUNG CHI TIẾT CÁC TRƯỜNG THAM GIA HỘI THẢO

1. KHU VỰC CEBU

Cebu là thành phố du lịch nổi tiếng của Philippines, được mệnh danh là thành phố nữ hoàng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Vì lẽ đó, dễ dàng nhận thấy, thành phố khá phát triển, náo nhiệt, có nhiều lựa chọn vui chơi giải trí, sở hữu các bãi biển đẹp thơ mộng… thích hợp cho việc kết hợp học tập với du lịch, tham quan, khám phá. Mặc dù chi phí cao hơn một số trường ở các khu vực khác nhưng các trường Anh ngữ ở Cebu thường đáp ứng rất tốt các yêu cầu về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, chăm sóc học viên được đánh giá tích cực và đều là những trường có kinh nghiệm tổ chức chương trình du học dành cho trẻ em nhiều năm liền.

TRƯỜNG ANH NGỮ CPI

trien-lam-du-hoc-he-philippines-cpi

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Summer Camp, Family course

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• Là trường Anh ngữ có cơ sở vật chất tốt nhất Philippines hiện nay, cung cấp ký túc xá như resort với bể bơi chuẩn Olympic và các bữa ăn ngon miệng, phục vụ theo mô hình buffet đa dạng các món.

• Nhà trường có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức các chương trình trại hè, du học tiếng Anh cho trẻ nhỏ và các gia đình du học cùng con em mình.

• Thành phần học viên của trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau, chủ yếu là Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

SUMMER CAMP
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
5 2 Có 1 tiết nhóm luyện phát âm với giáo viên bản ngữ Mỗi ngày trẻ có thêm tiết viết nhật lý, ca hét, học bơi, học đàn, nấu ăn, nhảy Zumba… Cuối tuần, các bé sẽ được tham quan thành phố kết hợp mua sắm hoạc tham gia du lịch biển đảo, vui chơi tại các khu resort, tham gia các cuộc thi Got Tallent do nhà trường tổ chức…
FAMILY COURSE (DÀNH CHO TRẺ EM)
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
5 2 Có 1 tiết nhóm luyện phát âm với giáo viên bản ngữ Mỗi ngày, học viên có thể tham gia các tiết học bổ sung liên quan đến thể chất như học bơi, Zumba hoặc các lớp thủ công, nấu ăn. Ngoài ra, các em còn có 1 tiết làm bài tập và kiểm tra từ vựng. Không có hoạt động cuối tuần
FAMILY COURSE (DÀNH CHO NGƯỜI GIÁM HỘ)
Người giám hộ sẽ tham gia các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn như General English, General Business…. Nhà trường sẽ linh hoạt sắp xếp để người giám hộ và trẻ nhỏ có lịch học trùng khớp nhau và có thời gian chăm sóc trẻ. Cuối tuần, người giám hộ có thể cùng trẻ tự túc trải nghiệm, du lịch, khám phá thành phố, mua sắm…

TRƯỜNG ANH NGỮ CIEC

trien-lam-du-hoc-he-philippines-ciec

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Summer Camp

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• Là trường Anh ngữ chuyên dành cho trẻ em, CIEC cung cấp rất nhiều khóa học cho trẻ em từ 3 đến 18 tuổi.

• Nhà trường tọa lạc tại khu vực yên tĩnh, an ninh tốt, khuôn viên trường rộng rãi, có hồ bơi, có sân chơi cho trẻ.

• Khóa học học có sự tích hợp với chương trình ELP do ACT Mỹ cung cấp. Theo đó, học viên từ level 3 trở lên sẽ có 3 trên 4 tiết nhóm theo học ELP. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận chứng chỉ từ trường cùng với chứng chỉ quốc tế do ACT cấp (học viên dưới level 3 sẽ học cả 4 tiết theo chương trình ESL)

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

SUMMER CAMP
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
4 3 Không có Mỗi ngày trẻ có thêm tiết viết nhật ký, kiểm tra từ vựng, tham gia các hoạt động thể thao tự do như bơi lội, cầu lông… Hoạt động vui chơi cuối tuần diễn ra cả vào thứ bảy lẫn chủ nhật bao gồm thăm quan thành phố, du lịch biển đảo, hoạt động tình nguyện, vui chơi tại các khu resort…

TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

trien-lam-du-hoc-he-philippines-cia

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Summer Camp

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• Là trường Anh ngữ có truyền thống lâu đời, nhiều năm tổ chức trại hè cho các nước gồm Hàn Quốc, Việt Nam và Ả Rập.

• Phương châm của trường là “Học hết sức chơi hết mình”, luôn đảm bảo kỷ luật học tập nhưng đồng thời cũng mang lại những niềm vui bổ ích cho trẻ.

• Tách riêng không gian tổ chức trại hè với không gian học tập của các anh chị lớn tuổi khác, đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái và lành mạnh, phù hợp với lứa tuổi.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

SUMMER CAMP
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
5 2 Không có Mỗi ngày bé có 2 lớp thể chất học bơi lội, cầu lông, bóng rổ… Kiểm tra từ vựng, viết nhật ký, thuyết trình. Vào thứ bảy, các bé sẽ được tham gia dã ngoại, du lịch biển đảo, leo núi, mua sắm tham quan thành phố, bảo tàng, xem phim, ca hát.

TRƯỜNG ANH NGỮ ENGLISH FELLA SPARTA

trien-lam-du-hoc-he-philippines-fella-sparta

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Family course

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• Trường sở hữu khuôn viên rộng lớn lên đến 21,500 mét vuông, trang trí đẹp mắt, nhiều cây xanh, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích như hồ bơi, phòng gym…

• Là trường uy tín, đã có 12 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và hiện là đối tác chính thức của cả hai tổ chức quốc tế gồm IDP và Hội Đồng Anh.

• Chăm sóc học viên chu đáo, quy trình hỗ trợ nhanh chóng, nhận được nhiều nhận xét tích cực từ học viên.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

FAMILY COURSE (DÀNH CHO TRẺ EM)
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
6 0 Không có Mỗi ngày, học viên có thể tham gia các tiết học bổ sung liên quan đến thể chất như học bơi, Zumba…
FAMILY COURSE (DÀNH CHO NGƯỜI GIÁM HỘ)
Về cơ bản, khóa học dành cho người giám hộ sẽ bao gồm 4 tiết 1:1 và một tiết học tùy chọn. Nhà trường đã cân nhắc thời gian hợp lý để người giám hộ vừa hoàn thành tốt việc học vừa có thời gian dành cho trẻ. Tuy nhiên, người giám hộ vẫn có thể lựa chọn các khóa học khác nếu muốn.

TRƯỜNG ANH NGỮ ENGLISH FELLA CLASSIC

trien-lam-du-hoc-he-philippines-fella

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Junior English

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• Trường có quy mô vừa phải, giúp đội ngũ quản lý dễ dàng theo sát các bé, tạo cảm giác thân thiện, ấm cúng

• Chương trình tập trung vào việc rèn luyện tiếng Anh hơn là vui chơi giải trí, thích hợp cho các phụ huynh mong muốn con em mình có được sự tiến bộ vượt bậc về tiếng Anh sau thời gian học ngắn ngủi.

• Chăm sóc học viên chu đáo, quy trình hỗ trợ nhanh chóng, nhận được nhiều nhận xét tích cực từ học viên.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

JUNIOR ENGLISH
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
4 3 Không có Mỗi ngày trẻ có thêm tiết viết nhật ký / học từ vựng/ xem phim/ thuyết trình và 1 tiết làm bài tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên. Mỗi 2 tuần, trẻ sẽ có bài test để kiểm tra tiến độ học tập. Hoạt động thể chất trong ngày bao gồm tập thể dục vào buổi sáng, bơi lội vào buổi chiều. Cuối tuần, các bé sẽ tham gia du lịch biển đảo, mua sắm, xem phim, tham quan thành phố… (có tính phí và không bắt buộc tham gia)

TRƯỜNG ANH NGỮ I BREEZE

trien-lam-du-hoc-he-philippines-ibreeze

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Junior English

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cơ sở mới xây dựng với nhiều tiện ích hồ bơi, sân thể thao, cafe, không gian rộng rãi, thoáng mát phù hợp với du học trẻ em và gia đình.

• Chương trình tập trung cải thiện Nghe Nói, đi sâu vào từng yếu điểm của học viên với 100% hình thức học là lớp Một kèm Một.

• Vị trí vô cùng thuận tiện, gần hai trung tâm thương mại lớn là SM Mall và Ayala Mall, dễ dàng tổ chức nhiều hoạt động cho học viên.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

JUNIOR ESL
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
6 0 Không có Mỗi ngày trẻ có thêm tiết viết nhật ký / làm bài tập về nhà dưới sự giám sát của giáo viên. Trẻ được tiến hành kiểm tra đầu vào để xác định trình độ và lựa chọn giáo trình học phù hợp nhất với bản thân

TRƯỜNG ANH NGỮ CEBU BLUE OCEAN

trien-lam-du-hoc-he-philippines-cboa

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Family course

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• Trường nằm bên bờ biển Mactan xinh đẹp, ký túc xá nằm bên trong khách sạn EGI, tiện nghi, sạch sẽ.

• Rất phù hợp cho các gia đình mong muốn kết hợp du lịch với học tập, đưa con em mình đến trải nghiệm môi trường, văn hóa và rèn luyện tiếng Anh.

• Là một trong các cơ sở của trường Anh ngữ PINES danh tiếng, Cebu Blue Ocean cũng thừa hưởng chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên thân thiện, tận tâm.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

FAMILY COURSE (DÀNH CHO TRẺ EM)
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
6 0 Không có Mỗi ngày, học viên có thể tham gia các tiết học bổ sung liên quan đến thể chất như học bơi, Zumba…
FAMILY COURSE (DÀNH CHO NGƯỜI GIÁM HỘ)
Về cơ bản, khóa học dành cho người giám hộ sẽ bao gồm 4 tiết 1:1 và một tiết học tùy chọn. Nhà trường đã cân nhắc thời gian hợp lý để người giám hộ vừa hoàn thành tốt việc học vừa có thời gian dành cho trẻ. Tuy nhiên, người giám hộ vẫn có thể lựa chọn các khóa học khác nếu muốn.

TRƯỜNG ANH NGỮ ZA ENGLISH MABOLO

trien-lam-du-hoc-he-philippines-za

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Junior English

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• Là cơ sở thứ hai của trường Anh ngữ ZA English UV trực thuộc đại học Y Visayas nổi tiếng ở Cebu. Học viên hoàn tất khóa học, sẽ nhận được chứng chỉ do trường đại học Visayas cấp.

• Nhà trường có khuôn viên rộng rãi, có hồ bơi trong nhà, phòng gym, phòng chiếu phim và đặc biệt quan tâm đến vệ sinh, đảm bảo sạch sẽ từ phòng học đến ký túc xá.

• Chi phí khóa học Junior English khá thấp so với mặt bằng chung tại khu vực Cebu. Phụ huynh có thể cho con du học với ngân sách tiết kiệm.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

JUNIOR ESL
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
4 4 Không có Mỗi ngày, học viên có thêm hai lớp tự chọn theo chương trình ESL miễn phí và hằng tuần nhà trường đều tổ chức tham quan thành phố, tham quan bảo tàng, tham quan đảo Mactan (có tính phí). Trường hợp học viên không tham gia thì có thể nghỉ ngơi trong trường hoặc tự học.

TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

trien-lam-du-hoc-he-philippines-PHILINTER

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Summer Camp, Junior English, Family Course

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• Là ngôi trường danh tiếng, lâu đời, sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có chất lượng giảng dạy cao.

• Trường cách sân bay Mactan chỉ 10 phút ô tô, vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển.

• Trường giới hạn số lượng học viên nhỏ tuổi chỉ ở mức 10% để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất. Chương trình tập trung vào kỹ năng nói, phản xạ thông qua nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhau.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

SUMMER CAMP
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
4 3 Có 1 tiết nhóm luyện phát âm với giáo viên bản ngữ Mỗi ngày trẻ có thêm tiết tự học, làm bài tập. Mỗi chiều thứ sáu, trẻ được tham gia các hoạt động học thuật bằng tiếng Anh như thuyết trình, Talk show, Role Play. Cuối tuần, vào thứ bảy, trẻ sẽ được thăm quan thành phố, du lịch biển đảo…
JUNIOR ENGLISH
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
4 3 0 Trong quá trình học, nhà trường thường xuyên kiểm tra trình độ, điều chỉnh nội dung học sao cho phù hợp nhất và tập trung cải thiện kỹ năng nghe nói.
FAMILY COURSE (DÀNH CHO TRẺ EM)
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
4 3 0 Trong quá trình học, nhà trường thường xuyên kiểm tra trình độ, điều chỉnh nội dung học sao cho phù hợp nhất và tập trung cải thiện kỹ năng nghe nói.
FAMILY COURSE (DÀNH CHO NGƯỜI GIÁM HỘ)
Người giám hộ sẽ tham gia các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn tiêu biểu như General ESL, hoặc các khóa học khác nếu muốn.

2. KHU VỰC CLARK – ANGELES

Là thành phố kinh tế, cách Manila chỉ 2 giờ ô tô, việc học tập tại thành phố Clark – Angeles giúp các học viên nhí tiết kiệm thời gian chờ đợi tại sân bay, giảm thiểu mệt mỏi, giảm nhẹ chi phí vé máy bay cho phụ huynh. Điều đặc biệt nhất ở Clark chính là nơi đây có rất nhiều người bản ngữ sinh sống và làm việc, tạo thành một cộng đồng nói tiếng Anh chuẩn nhất trong số các khu vực tại Philippines. Vì thế các trường Anh ngữ ở khu vực này cũng có lợi thế trong việc cung cấp các tiết học với giáo viên bản ngữ, giúp học viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe nói, chuẩn hóa phát âm và tiến bộ hơn trong việc phản xạ. Nếu một trong các mục tiêu tương lai của quý khách hàng là hướng đến cho con em mình du học tại các quốc gia nói tiếng Anh thì khu vực thành phố này sẽ là một lựa chọn đúng đắn.

TRƯỜNG ANH NGỮ CIP

trien-lam-du-hoc-he-philippines-cip

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Junior English, Family course

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• CIP nổi tiếng là trường có tỷ lệ giáo viên bản ngữ cao nhất Philippines hiện tại. Nhờ đó, nhà trường có thể cung cấp các tiết học 1:1 cũng như lớp nhóm với giáo viên bản ngữ.

• Quy mô của trường ở mức vừa phải, tạo ra không gian học tập thân thiện, dễ dàng quản lý, chăm sóc, hỗ trợ học viên trong suốt thời gian học.

• Nhà trường cung cấp 3 loại khóa khác nhau cho học viên nhỏ tuổi gồm Young Learners A, Young Learners B và Young Learners C. Trong đó Young Learners A có 2 tiết 1:1 với giáo viên bản ngữ, Young Learners B có 1 tiết và Young Learners C học cùng 100% giáo viên Philippines. Qúy phụ huynh có thể linh hoạt lựa chọn cho con em mình.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

JUNIOR ENGLISH
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
4 – 5 1 Giáo viên bản ngữ giảng dạy tại lớp 1:1 và lớp nhóm Mỗi ngày trẻ có thêm tiết viết nhật ký và tự học bắt buộc. Cuối tuần, quản lý trường sẽ dẫn các bé ra ngoài ăn uống và shopping (chi phí tự túc)
FAMILY COURSE (DÀNH CHO TRẺ EM)
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
4 – 5 1 Giáo viên bản ngữ giảng dạy tại lớp 1:1 và lớp nhóm Mỗi ngày trẻ có thêm tiết viết nhật ký và tự học bắt buộc. Cuối tuần, người giám hộ có thể tự túc đưa con em đi mua sắm tại SM Mall, đặt tour du lịch các khu vực lân cận vào cuối tuần như Vịnh Subic, Một trăm đảo…
FAMILY COURSE (DÀNH CHO NGƯỜI GIÁM HỘ)
Người giám hộ sẽ có 3 tiết lớp 1:1 với giáo viên Philippines kèm theo 1 tiết nhóm nhỏ với giáo viên bản ngữ.

3. KHU VỰC BACOLOD

Được mệnh danh là thành phố nụ cười vì sự thân thiện, đáng mến, Bacolod trở thành một hiện tượng trong cộng đồng du học sinh các nước bởi sự thanh bình của một thành phố nhỏ, an ninh tốt, điều kiện thời tiết thuận lợi và chi phí thấp. Mặc dù nhược điểm chung của các trường ở khu vực này là điều kiện cơ sở vật chất chỉ đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người học nhưng chúng tôi lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng giảng dạy, tình yêu trẻ của giáo viên và sự tân tậm của đội ngũ quản lý. Tại Bacolod, ngôi trường đã tổ chức rất thành công nhiều trại hè cho trẻ em Hàn Quốc và 2 năm liên tiếp được các phu huynh Việt Nam tin tưởng gứi gắm con em mình chính là E-ROOM.

TRƯỜNG ANH NGỮ E ROOM

trien-lam-du-hoc-he-philippines-eroom

THÔNG TIN CƠ BẢN

• Các khóa học cung cấp: Summer Camp

• Thời gian học: Từ 4 đến 8 tuần

ƯU ĐIỂM:

• Cách sân bay Bacolod chỉ 30 phút ô tô, E ROOM tọa lạc bên trong khách sạn Luxur Place nổi tiếng, đối diện trụ sở Cảnh sát thành phố vì vậy, khu vực lân cận nổi tiếng có mức độ an ninh cao.

• Là trại hè có phần chú trọng vào học thuật hơn là vui chơi giải trí nhưng cũng không hề gây áp lực vì các giáo viên có phương pháp sư phạm tốt, giúp trẻ học tập một cách thoải mái.

• Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và các em nhỏ đã từng tham gia trại hè tại trường.

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC:

SUMMER CAMP
Lớp 1:1 Lớp nhóm Giáo viên bản ngữ Lớp đặc biệt / Các hoạt động khác
5 2 Không có Mỗi ngày trẻ có thêm tiết kiểm tra từ vựng, viết thư cho cha mẹ bằng tiếng Anh, tham gia các trò chơi cùng thầy cô và làm bài tập dưới sự giám sát của giáo viên. Vào thứ bảy, các bé sẽ được tham gia dã ngoại, du lịch biển đảo, tham quan thành phố, trải nghiệm văn hóa.

ƯU ĐÃI KHI THAM GIA HỘI THẢO

Phụ huynh và các bé khi tham gia Hội thảo sẽ nhận được nhiều ưu đãi và phần quà giá trị từ Phil English và các trường Anh ngữ tại Philippines.

1. Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi đại diện của các trường Anh ngữ cung cấp chương trình du học hè tốt nhất Philippines

Từng bàn tư vấn sẽ có đại diện của các trường (Hiệu trưởng/ Quản lý/ Giáo viên) để trả lời các thắc mắc cho Quý phụ huynh. Khách hàng có thể hỏi về chế độ chăm sóc, phương pháp đào tạo, chương trình học, hoạt động ngoại khóa, cơ sở vật chất, giáo trình, cách thức liên lạc… trong thời gian con em mình đi du học.

Đối với các khách hàng chưa xác định rõ chương trình phù hợp, có thể trực tiếp đến bàn tư vấn của Phil English trước khi đến các bàn tư vấn của từng trường. Chúng tôi sẽ giới thiệu chương trình du học hè phù hợp với mục tiêu và ngân sách của từng gia đình.

2. Nhận vô số học bổng và ưu đãi giá trị khi đăng ký nhập học

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Phil English sẽ luôn là lựa chọn tối ưu về dịch vụ chăm sóc và hơn hết là vô cùng tiết kiệm cho tất cả du học sinh. Khi tham gia hội thảo, Quý phụ huynh sẽ nhận được ưu đãi học phí 200 USD ~ 500 USD, tặng vé máy bay khứ hồi và hỗ trợ phí làm hồ sơ du học cho các bé dưới 15 tuổi… Chỉ có tại Phil English!

Đây là những ưu đãi dành cho khách hàng tham gia hội thảo. Đối với những khách hàng ở xa không thể tham dự Hội thảo vẫn có thể nhận được những hỗ trợ, học bổng nêu trên nếu đăng ký nhập học trong giai đoạn từ ngày 28/09/2018 đến hết ngày 30/11/2018.

3. Gặp gỡ, giao lưu các học viên từng tham gia summer camp 2018

Quý khách hàng sẽ có dịp lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm từ chính những phụ huynh đã từng tham gia chương trình du học hè Philippines 2018. Đồng thời cũng chính bản thân các em học viên đã từng du học sẽ nói lên những cảm nhận của mình sau một mùa hè lý thú tại Philippines.

4. Những món quà dễ thương từ Phil English

Một hội thảo mà ai cũng có quà! Chúng tôi sẽ trao tận tay những món quà dễ thương khi khách hàng check in tại hội thảo, đó sẽ là những vật dụng hữu ích đồng hành cùng các bé trong suốt mùa du học hè 2019.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube