Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO
KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ!

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ!


Khi du học tiếng Anh ở Philippines, bạn sẽ được nghe giảng bằng tiếng Anh 100%. Chắc hẳn không ít bạn thắc mắc không biết khả năng của mình có thể theo học hay không hoặc giao tiếp có đủ để thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài hay không. Ngoài ra, cũng có một số bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhất định nhưng chưa biết cụ thể mức độ ra sao, khóa học nào phù hợp nhất.

Do đó, Phil English xin gửi đến các bạn chương trình kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, giúp đo lường khả năng sử dụng ngôn ngữ của bạn trước khi quyết định lên đường.

NHỮNG AI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ

NHỮNG AI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Khi có nhu cầu kiểm tra, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc skype.
Hoặc bạn có thể để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất có thể.

Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch kiểm tra cho bạn. Lịch kiểm tra vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6.

Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ thông báo kết quả thông qua email, skype hoặc zalo. Trình độ của bạn được đánh giá dựa trên các kỹ năng Nghe, Nói, Phát Âm, Từ vựng, Ngữ pháp. Trình độ sẽ được quy đổi tương đương điểm số IELTS hoặc TOEIC.

Dựa vào kết quả đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn khóa học, lộ trình phù hợp với mục tiêu của bạn.

VỀ GIÁO VIÊN KIỂM TRA

CIP VỀ GIÁO VIÊN KIỂM TRA EDZ

Cô Edz

Giáo viên tiến hành kiểm tra trình độ cho bạn là người giàu kinh nghiệm, giảng dạy ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS trong nhiều năm.. tại các trường Anh ngữ uy tín của Philippines. Phát âm của cô rất tốt, hơn hết còn nhiệt tình và thân thiện.