Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC THỬ MỘT TUẦN TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH

hoc-thu-mot-tuan-truoc-khi-quyet-dinh-khi-di-du-hoc-philippines

Kế hoạch hỗ trợ du học Philippines thành công!

Trải nghiệm 01 tuần học thử trước khi quyết định

Hiện tại, Phil English đã khởi động lại chương trình “Học thử một tuần trước khi quyết định” với 4 trường Anh ngữ hiện đang nhận được nhiều sự hài lòng nhất từ các học viên đã và đang theo học. Nội dung của dịch vụ này là sau khi nhập học, học viên sẽ có 1 tuần học thử tại trường, tự mình cảm nhận các lớp học thực tế được tổ chức, vận hành với chất lượng như thế nào, tự mình đánh giá trường có phù hợp với bản thân mình hay không. Trường hợp học viên không muốn tiếp tục học tại trường thì Phil English sẽ hoàn lại toàn bộ số học phí mà khách hàng đã đóng.

Không có một trường Anh ngữ nào mà 100% học viên theo học tại trường cảm thấy hài lòng. Bởi mỗi người lại có một cảm nhận khác nhau, một yêu cầu khác nhau về môi trường học cũng như cách đánh giá về trường là khác nhau. Ví dụ có những trường Anh ngữ mà có 99 học viên cảm thấy hài lòng khi học tại trường, còn có 1 học viên cảm thấy chưa thực sự hài lòng về trường thì đối với bạn học viên đó, ngôi trường đó không phải là một sự lựa chọn phù hợp. Điều đáng lo ngại nhất khi du học Philippines là khi bạn muốn hủy bỏ khoá học giữa chừng thì lại phải áp dụng các quy định về hoàn học phí khắt khe của trường. Bất kỳ trường Anh nào tại Philippines đều có chung một quy định về hoàn học phí khi học viên muốn hủy khoá học.

Với các trường hợp học viên hủy khoá học giữa chừng, thì tính từ ngày đó, học phí của 4 tuần học sau đó cũng sẽ bị phạt không hoàn lại, và học viên chỉ được nhận lại 50~60% số học phí của các tuần còn lại sau đó, đó là quy định chung của hầu hết các trường. Với các học viên học ngắn hạn, có thể chịu đựng để học hết khoá học, nhưng với các học viên học dài hạn, thì việc học tại một ngôi trường học không phù hợp với bản thân, sẽ đem lại hiệu quả học tập ngược lại.

Để khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn đến với du học tiếng Anh tại Philippines, Phil English xin giới thiệu 4 trường Anh ngữ tại Philippines hiện đang áp dụng dịch vụ học thử tuần đầu tiên, trường hợp cảm thấy môi trường học không phù hợp, Phil English sẽ hoàn lại toàn bộ số học phí khóa học cho khách hàng. Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ trực tiếp các tư vấn viên của Phil English để biết thêm thông tin.

CPI / KHU VỰC CEBU
 hoc-thu-1-tuan-truong-khi-quyet-dinh-truong-anh-ngu-cpi

·  Trường Anh ngữ theo mô hình Sparta nhưng được học theo nhịp độ của bản thân.

·  Chương trình học được đánh giá cao, hiệu quả dành cho các học viên từ trình độ Beginner muốn nâng cao lên trình độ Trung cấp.

·  Các khóa học TOEIC, IELTS, TOEFL hàng ngày được tổ chức các bài thi thử + tự học có giáo viên kèm theo để tối đa hiệu quả học tập, tăng điểm số.

·  Trường được xây dựng theo phong cách khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp với các bữa ăn theo hình thức Buffet.

Chi tiết về CPI: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cpi/

CEBU BLUE OCEAN ACADEMY (CBOA) / CEBU
 hoc-thu-1-tuan-truong-khi-quyet-dinh-truong-anh-ngu-cboa

·   Là một trong số các trường Anh ngữ được yêu thích tại thành phố Cebu.

·   Được đánh giá cao về chất lượng giáo viên xuất sắc và hệ thống quản lý tốt (trường thuộc nhóm cơ sở của trường PINES – tự hào là trường Anh ngữ có mức độ hài lòng cao nhất ở Philippines).

·   Cơ sở trường học và ký túc xá toạ lạc trong khu nghỉ dưỡng ở đảo Martan, Cebu, với môi trường xung quanh tuyệt vời. Phù hợp cho các đối tượng vừa muốn được cải thiện tiếng Anh vừa muốn được nghỉ ngơi.

Chi tiết về CBOA: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cboa/ 

CIP / KHU VỰC CLARK
 hoc-thu-1-tuan-truong-khi-quyet-dinh-truong-anh-ngu-cip

·  Là trường Anh ngữ có môi trường học gần gũi như gia đình với quy mô 100 học viên, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường được đánh giá cao ở phần chăm sóc, hỗ trợ học viên tốt.

·  Học viên có thể đăng ký lớp học 1:1 với giáo viên bản ngữ (cứ 8 học viên sẽ có 1 giáo viên bản ngữ đảm nhận giảng dạy).

·  Học viên có thể học được tiếng Anh chuẩn xác, cách dùng tiếng Anh bản ngữ như thế nào và được chỉnh sửa lỗi phát âm từ các giáo viên đến từ Mỹ, Anh.

Chi tiết về CIP: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cip/

MONOL / KHU VỰC BAGUIO
 hoc-thu-1-tuan-truong-khi-quyet-dinh-truong-anh-ngu-monol

·   Trường Anh ngữ học theo mô hình Semi-Sparta với quy mô lớn, chú trọng hình thức học ôn tập. Trường nổi bật với chương trình học củng cố các kiến thức nền tảng và các khoá học thi lấy chứng chỉ, tăng điểm số trong ngắn hạn.

·   Chi phí du học hợp lý, với cơ sở vật chất, tiện ích đầy đủ, phong phú. Wifi tốt.

·   Trường cung cấp phòng ký túc xá với giáo viên 3+1, được nhiều học viên lựa chọn.

Chi tiết về MONOL: https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-monol/

CHI TIẾT NỘI DUNG

1. Sau khi làm các thủ tục đăng ký nhập học và nhập học tại trường, học viên có thời gian 1 tuần để tự mình trải nghiệm thực tế các giờ học cũng như cuộc sống sinh hoạt tại ký túc xá của trường, nếu trường hợp học viên cảm thấy trường không phù hợp với bản thân mình, muốn dừng khoá học thì sẽ được hoàn lại các khoản học phí và chi phí ăn ở (không bao gồm phí đăng ký, phí Pick-up).

2. Với trường hợp học viên muốn thôi học giữa chừng, xin vui lòng thông báo với các tư vấn viên của Phil English chậm nhất đến trước ngày thứ 5 tuần đầu tiên.

3. Chi phí được hoàn trả sẽ không bao gồm các chi phí địa phương như SSP, gia hạn visa, tài liệu học tập, phí điện nước phát sinh trong thời gian học, và sẽ theo quy định hoàn phí của trường.

4. Sau khi học viên được hoàn lại học phí, có thể yêu cầu tư vấn viên để giới thiệu trường Anh ngữ khác hoặc hỗ trợ các thủ tục nhập học tại một trường khác.

MỘT SỐ LƯU Ý

● Dịch vụ hỗ trợ này của Phil English chỉ áp dụng tại 4 trường Anh ngữ trên.

● Dịch vụ hỗ trợ này chỉ có giá trị với các học viên đăng ký học từ 4 tuần trở lên.

● Trường hợp học viên thôi học giữa chừng, trường sẽ phải để phòng học viên đó trống cho đến hết thứ 7 tuần đầu tiên.

● Không áp dụng đồng thời chính sách thanh toán trả sau và dịch vụ hỗ trợ học thử 1 tuần này cùng 1 lúc.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube