Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HỌC BỔNG CHIẾN BINH IELTS LÊN ĐẾN 500 USD

hoc-bong-chien-binh-ielts-2

Bạn có kế hoạch đến Philippines để thử thách bản thân trên con đường học tập không? Hãy nắm bắt lấy cơ hội mà chúng tôi mang đến cho bạn để trở thành những chiến binh IELTS thực thụ với học bổng IELTS 2018 !

Nếu bạn lựa chọn mô hình học tập Sparta hay Semi – Sparta thì bạn hãy cố gắng hết sức mình để đạt được những điểm số mục tiêu mà mình đã đề ra. Để thúc đẩy bạn hơn nữa khi quyết định đi du học tiếng Anh tại Philippines Phil English cung cấp chương trình học bổng chiến binh IELTS  như sau:

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

+ Tất cả các học viên đã đăng ký khoá học IELTS từ 12 đến 24 tuần (Danh sách các trường Anh ngữ sẽ được cập nhập ở bên dưới)

+ Học viên có trình độ IELTS 3.5 đến 5.5 ( Không áp dụng dành cho các bạn học viên có trình độ mới bắt đầu và có IELTS dưới 3.5)

THỜI GIAN ÁP DỤNG

Đăng ký đến ngày 30/8/2018

ƯU ĐÃI HỌC BỔNG

Phil English sẽ căn cứ vào thời gian học, trình độ đầu vào, điểm số mục tiêu mà học viên đã đề ra mà trao tặng các học bổng như sau:

Đầu vào Mục tiêu sau 12 tuần Mục tiêu sau 24 tuần
IELTS 3.5~4.0 hoặc tương đương Tăng 2.0 điểm
Ví dụ: Đầu vào IELTS 3.5, đầu ra đạt IELTS 5.5
Tăng 2.5 điểm
Ví dụ: Đầu vào IELTS 3.5, đầu ra đạt IELTS 6.0
IELTS 4.5~5.5 hoặc tương đương Tăng 1.5 điểm
Ví dụ: Đầu vào IELTS 4.5, đầu ra đạt IELTS 6.0
Tăng 2.0 điểm
Ví dụ: Đầu vào IELTS 4.5, đầu ra đạt IELTS 6.5
HỌC BỔNG 300 USD 500 USD

• Bạn có thể áp dụng đồng thời các chiến dịch giảm giá từ Phil English cùng với học bổng này.

• Các chương trình hỗ trợ học phí của Phil English sẽ được áp dụng tại thời điểm bạn đăng ký khóa học. Học bổng IELTS này sẽ được áp dụng sau khi bạn tốt nghiệp.

• Điểm số đầu vào sẽ được xác định qua bài thi thử IELTS tại trường hoặc điểm IELTS chính thức (còn thời hạn trên 1 năm kể từ ngày đăng ký).

• Điểm số đầu ra được xác định bằng điểm IELTS chính thức vào cuối khóa học (ngày thi IELTS chính thức phải nằm trong thời gian học).

QUÁ TRÌNH NHẬN HỌC BỔNG

hoc-bong-chien-binh-ielts-1

Bạn quan tâm và có ý định đến Philippines để du học tiếng Anh

Hãy liên hệ với Phil English để nhận được sự tư vấn chi tiết về trường và chi phí chính xác nhất.

[Chương trình học bổng IELTS] Nếu bạn học IELTS, hãy cho chúng tôi thông tin về chứng chỉ IELTS chính thức mà bạn có (còn thời hạn trên 1 năm). Trường hợp bạn chưa có, chúng tôi sẽ dựa vào kết quả bài kiểm tra đầu vào khi bạn đến trường.

Nhập học và bắt đầu hành trình thử thách IELTS của bạn. Hãy lưu ý, bạn cần phải đảm bảo 95% thời lượng tham gia lớp học trở lên.

>>> Lịch thi IELTS chính thức tại Philippines 2018

Vui lòng thông báo điểm số IELTS chính thức cho chúng tôi khi bạn đạt được điểm mục tiêu qua Email: info@philenglish.vn. Chúng tôi sẽ xác nhận tỷ lệ tham gia lớp học và điểm số của bạn với nhà trường.

Học bổng sẽ được trao khi bạn tốt nghiệp

CÁC TRƯỜNG THAM GIA HỌC BỔNG CHIẾN BINH IELTS

Chương trình học bổng này chỉ áp dụng khi học viên đăng ký học tại các trường Anh ngữ sau:

CPI

hoc-bong-chien-binh-ielts-cpi

Là trường Sparta nhưng CPI lại có môi trường học tập thoải mái hơn so với nhiều trường Sparta khác. Các khóa học IELTS tổng quát và chuyên sâu luôn có bài kiểm tra hằng ngày. Đây là trường được đánh giá tốt nhất Philippines về cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc học viên trong thời gian qua.

>>> Thông tin chi tiết về trường

PHILINTER

hoc-bong-chien-binh-ielts-philinter

Trường nổi tiếng với chương trình giảng dạy tinh tế, cấu trúc môn khoa học, đặc biệt là khóa IELTS. Khóa học này bao gồm 10 tiết học mỗi ngày và có bài kiểm tra thường xuyên vào thứ bảy. Học viên có thể ra khỏi trường vào các ngày trong tuần nhưng cường độ học tập tương đối cao. Các giáo viên IELTS của trường đều rất giàu kinh nghiệm giảng dạy.

>>> Thông tin chi tiết về trường

CEBU BLUE OCEAN

hoc-bong-chien-binh-ielts-cboa

Là ngôi trường lý tưởng cho học viên muốn kết hợp học tập và du lịch nghỉ dưỡng. Nhà trường sử dụng các tiện nghi của resort bên bờ biển, mang lại môi trường vô cùng thoải mái. Trường cũng sở hữu đội ngũ giáo viên và chương trình học xuất sắc từ PINES Baguio.

>>> Thông tin chi tiết về trường

CIA

hoc-bong-chien-binh-ielts-1

CIA là trường Anh ngữ nổi tiếng, tương tự như PHILINTER, với chất lượng giảng dạy IELTS hàng đầu khu vực Cebu. Tuy là trường Semi Sparta nhưng lịch trình học của học khóa IELTS khá dày đặc, trường còn đưa ra các mức xử phạt nếu học viên không vượt qua các bài kiểm tra từ vựng hàng ngày và hoàn thành các nhiệm vụ học tập trong tuần.

>>> Thông tin chi tiết về trường

CNS2

hoc-bong-chien-binh-ielts-cns2

CNS2 mệnh danh là “Lò đào tạo IELTS” của thành phố Baguio. Nếu bạn có IELTS từ 5.0 và mong muốn đạt mục tiêu từ 6.0 trở lên, ngôi trường này chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.

>>> Thông tin chi tiết về trường

CIP

hoc-bong-chien-binh-ielts-cip

Nhà trường sở hữu lực lượng giáo viên bản ngữ lớn, các khóa học của trường có sự kết hợp giữa giáo viên Filipino và giáo viên bản ngữ. Đặc biệt IELTS Sparta là khóa học mà bạn nên chọn để có thể gia tăng sức “chiến đấu” của bản thân trên con đường chinh phục IELTS.

>>> Thông tin chi tiết về trường

AELC

hoc-bong-chien-binh-ielts-alec

Tương tự CIP, AELC cũng có nhiều giáo viên bản ngữ nhưng không khí học tập thoải mái, tự do hơn, thích hợp với những học viên muốn có nhiều thời gian cá nhân. Đặc biệt trường còn cung cấp lớp lớp một kèm một với giáo viên bản ngữ ở khóa IELTS.

>>> Thông tin chi tiết về trường

ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG CHIẾN BINH IELTS

Lưu ý

• Mục đích của học bổng này là nhằm giúp các bạn nâng cao tinh thần học tập chăm chỉ và thúc đẩy sự thành công đến với bạn.

• Học viên tham gia cần có sự khách quan khi thực hiện các bài kiểm tra, tránh tình trạng cố ý hạ band điểm khi thi đầu vào. Chúng tôi sẽ có sự đối chiếu quá trình học để đưa ra quyết định cuối cùng.

• Chúng tôi không áp dụng học bổng này nếu bạn không đăng ký trước khi nhập học.

• Nếu có nhiều ứng viên đăng ký, chúng tôi có quyền giới hạn số lượng học viên tham gia

• Chương trình học bổng này không áp dụng cho các trường thuộc hiệp hội BESA (Baguio)

• Sau khi đạt được điểm IELTS mục tiêu, xin vui lòng gửi Email thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiểm tra mức độ tham gia các lớp học và các bài kiểm tra của bạn. (Tỷ lệ tham gia phải đạt 95% trở lên). Học bổng sẽ được trao trong vòng 2 tuần sau khi bạn tốt nghiệp.

• Cuối cùng, xin vui lòng gửi cho chúng tôi một đoạn feedback (tối thiểu một trang A4 – khoảng 1,600 từ) về những gì bạn trải nghiệm tại trường, những gì giúp bạn thành công và cả những gì bạn thấy chưa hài lòng.

>>> [Yêu cầu báo giá]

>>> [Liên hệ tư vấn]

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube