Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

HẤP DẪN VỚI ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM 2019 TỪ PHIL ENGLISH

HẤP DẪN VỚI ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM 2019 Phil English

Chương trình giúp bạn cải thiện tiếng Anh trước khi du học!

Chương trình ưu đãi tốt nhất mà Phil English dành cho bạn trong năm 2019 sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đáng kể.

◇ 2 LỢI ÍCH LỚN

4 tuần 8 tuần Trên 12 tuần
Ưu đãi từ trường và Phil English Lên đến 200 USD Lên đến 500 USD Tối đa 800 USD
Miễn phí lớp học Online Miễn phí 15 lớp học Online trước khi du học

Học viên sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi du học tại Philippines bằng cách tham gia vào các khoá học tiếng Anh Online mà chúng tôi cung cấp.

◇ CÁCH THỨC NHẬN ƯU ĐÃI

Dành cho học viên đăng ký trước 31/05/2019.

– Học viên phải hoàn tất học phí chương trình du học Philippines trước khi bắt đầu các lớp học Online.

Chỉ dành cho 50 học viên đầu tiên theo nguyên tắc “First Come, First Service”, chúng tôi sẽ ngừng chương trình khi đã đủ số lượng.

◇ ƯU ĐÃI NÀY NHẰM MỤC ĐÍCH GÌ?

4 tuần 8 tuần Trên 12 tuần
Người mới bắt đầu học tiếng Anh Giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để có thể tự túc lên đường du học một mình. Học viên có thể giao tiếp bằng những câu dài, chứ không phải chỉ dùng từ. Học cách sử dụng tiếng Anh phục vụ cho giao tiếp trong đời sống hằng ngày.
Trình độ trung cấp trở lên Học viên có thể nói được những câu chuyện dài, có tính kết nối cao và thảo luận về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Chương trình đào tạo tiếng Anh Online độc quyền, hỗ trợ học viên trước khi du học

Trong chiến dịch ưu đãi này, Phil English sẽ mang lại cho bạn các bài học trực tuyến mang tính cá nhân hoá cao, giúp đỡ những ai mới bắt đầu học tiếng Anh làm quen với cách thức giảng dạy 1:1 của giáo viên Philippines trước khi lên đường du học.

Trong tuần đầu tiên, học viên sẽ được tiếp cận các loại từ vựng và mẫu câu căn bản trong giao tiếp vào tuần thứ hai. Tuần thứ ba, học viên sẽ được rèn luyện ngữ pháp và phát âm. Tuần thứ tư, học viên sẽ luyện các đoạn hội thoại, sử dụng những gì mình đã học trước đó.

Với chương trình này, ngay cả những người chưa từng học tiếng Anh cũng có thể nhanh chóng hoà nhập với môi trường học tập tại Philippines. Chỉ bằng những lớp học Online, tiếp cận từng chút một, bạn sẽ thấy sự khác biệt hoàn toàn so với việc đến Philippines mà không có sự chuẩn bị gì.

Bên cạnh đó, những người có trình độ trung cấp trở lên nhưng vẫn còn yếu nghe nói, có thể tận dụng cơ hội này để cải thiện, nâng cao khả năng phản xạ, phát âm.

Giúp học viên cẩn thận lựa chọn trường và khoá học phù hợp

Các trường Anh ngữ được giới thiệu trong chương trình ưu đãi dưới đây là những trường có thế mạnh đào tạo giao tiếp. Bằng việc lựa chọn trường mà chúng tôi gợi ý, bạn sẽ có được một hướng đi đúng đắn cho con đường du học của mình.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THAM GIA ƯU ĐÃI VÀ KHOÁ HỌC GỢI Ý

Tên trường Khoá học Đặc điểm
DU HỌC TẠI CEBU
PHILINTER  IPS (Intensive Power Speaking) Là ngôi trường nổi tiếng với chương trình học xuất sắc. Chất lượng giảng dạy cao và hết sức nổi tiếng, chú trọng phát triển chuyên sâu kỹ năng nghe nói. Đây cũng là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Cebu.
Cebu Blue Ocean Intensive ESL, Premium ESL Nằm bên bờ biển của đảo Mactan, trường mang dáng dấp của một khu nghỉ dưỡng với view hướng biển, mát mẻ, học viên có thể thư giản sau một ngày học tập mệt mỏi. Thế mạnh của trường là các khoá đàm thoại tiếng Anh và mang lại không gian vừa học vừa nghỉ dưỡng.
CPI Intensive English Trường mang lại cơ sở vật chất sang trọng và những bữa ăn ngon miệng. Hoạt động theo mô hình Sparta, học viên không thể đi ra ngoài vào các ngày trong tuần, thay vào đó là dành nhiều thời gian để tham gia các câu lạc bộ, cải thiện nghe nói nhanh chóng.
EV Power Speaking Cùng với CPI đây là trường có cơ sở vật chất rất tốt, bữa ăn ngon miệng và chương trình học linh hoạt, học viên có thể chọn Sparta hoặc Semi Sparta.
CPILS Power Speaking Trường có áp lực học tương đối cao, mỗi ngày học viên có khoảng 10 giờ học chính thức và 2 giờ tự học bắt buộc. Khoá học luyện nghe nói được phát triển bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hiện được điều hành bởi chuyên gia đến từ trường KGIC của Canada.
QQ English
IT Park
Standard Plan Là trường có chủ người Nhật, ký túc xá cách trường vài phút đi bộ và không có giờ giới nghiêm. Các giáo viên áp dụng nhiều phương pháp đặc biệt để giúp học viên cải thiện khả năng nói. Toạ lạc bên trong khu vực IT Park, trường có nhiều ưu điểm về sự tiện lợi trong di chuyển và các dịch vụ quanh trường.
QQ English
Seafront
Standard Plan Toạ lạc bên bờ biển Mactan, chương trình học của trường cũng tập trung nhiều vào nghe nói như cơ sở ở IT Park. Khác với sự nhộn nhịp của IT Park, campus này có sự yên bình, mang lại không gian thoải mái cho học viên vừa học vừa nghỉ dưỡng.
CG Banilad Power ESL Các khoá học có độ linh hoạt cao, học viên có thể yêu cầu cung cấp chương trình học chỉ liên quan đến nghe nói.
CELLA UNI Power Speaking 6 Trường có vị trí thuận lợi, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi ở Cebu.  Campus mới đi vào hoạt động từ năm 2017, cơ sở vật chất khá tốt. Chương trình học có thể điều chỉnh theo yêu cầu của học viên, tập trung vào hình thức 1 kèm 1.
DU HỌC TẠI CÁC KHU VỰC KHÁC
CIP ESL Power Intensive, ESL Native Premium Trường có nhiều giáo viên bản ngữ, đặc biệt có thế mạnh đào tạo các khoá luyện nghe nói, giao tiếp với người bản ngữ và tiếng Anh thương mại. Có khoảng 15 đến 16 giáo viên của trường đến từ Mỹ, Anh, Canada…
We Academy Semi-Spata D, ESL-C Trường có mức học phí thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả học tập cao. Nhà trường dự kiến sẽ chuyển đến campus mới vào cuối tháng 3 năm 2019.

[YÊU CẦU TƯ VẤN]

[YÊU CẦU BÁO GIÁ]

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

uu-dai-hap-dan-tu-phil-english-2

– Các lớp học online được thiết kế tuỳ theo trình độ của người học và thông thường nên diễn ra trong vòng 2 tháng trước khi du học.

Các vấn đề khác

1. Chương trình này có thể áp dụng cùng các chiến dịch ưu đãi khác mà Phil English thực hiện.

2. Mỗi lớp học trực tuyến diễn ra trong vòng 25 phút, tổng số là 15 buổi trong vòng 4 tuần liên tục.

• Học viên có thể thay đổi giáo viên khi học.

• Nội dung lớp học liên quan đến hội thoại, ngữ pháp, mẫu câu, phát âm, thảo luận (trình độ trung cấp trở lên) ⇒Xem chi tiết về chương trình giảng dạy

• Không có lớp học bổ sung nếu học viên vắng mặt.

3. Chúng tôi khuyến khích bạn nên học Online trước khi du học tiếng Anh khoảng 8 đến 10 tuần. Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu để nhận được lời tư vấn phù hợp.

pv-pho-giam-doc-truong-anh-ngu-ev

Phỏng vấn phó giám đốc trường EV

Tham khảo bài viết phỏng vấn phó giám đốc trường EV độc quyền từ Phil English để hiểu hơn về chất lượng đào tạo và giảng dạy của trường.

 

tieng-anh-giao-tiep

Khoá học luyện nói chuyên sâu

Khi du học ngắn hạn dưới 4 tuần, bạn nên tập trung hai kỹ năng nghe nói là chính. Hãy cùng nhau tìm ra ngôi trường phù hợp cho chuyến du học ngắn hạn của bạn.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube