Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

DU HỌC TẾT 2018 TẠI PHILIPPINES VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT!

du-hoc-tet-2018-tai-philippines-1

Không khí Tết đang ngập tràn các con đường, ngõ phố của Việt Nam. Tại các nước láng giềng như Trung Quốc, Hàn Quốc hay Singapore, người dân cũng đang nô nức sắm sửa chào đón Giáng Sinh và chờ đón năm mới với hi vọng sẽ có một năm mới thêm an lành,  niềm vui nhân đôi, hạnh phúc gấp bội.

Tết Nguyên đán là tết cổ truyền của dân tộc được chào đón tại rất nhiều quốc gia Châu Á, tuy nhiên ngày nay thì không khí Tết này đã lan toả ra khắp Thế Giới. Do đó trong những năm gần đây thì bên cạnh việc sum họp gia đinh ngày Tết thì xu hướng đi du học, du lịch cũng được rất nhiều các bạn học viên quan tâm và ưa thích.

Hơn thế nữa, những người trẻ thích “xê dịch” nhưng không quên trau dồi cho mình những kiến thức mới, những trải nghiệm mới thường chọn cho mình cách “xách ba lô và lên đường” để thưởng thức một cái Tết theo cách rất riêng. Xu hướng du lịch ngày Tết dần trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Vậy còn du học dịp Tết thì sao? Bạn đã từng nghe?

Phil English đã rất may mắn khi có nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên Việt Nam, chúng tôi hiểu rằng ngoài việc trang bị những kiến thức chuyên môn cần thiết và kỹ năng mềm thì tiếng Anh luôn là yếu tố quan trọng giúp các bạn sinh viên có được một hành trang vững chắc trong tương lai.

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nên đã có rất nhiều bạn sinh viên Việt Nam đầu tư thời gian và công sức để học tiếng Anh một cách thật là nghiêm túc và bài bản. Nhưng sau một thời gian học thì khả năng tiếng Anh của các bạn sinh viên hẫu như vẫn còn rất kém bởi đã số các bạn sinh viên chỉ tập trung và việc học ngữ pháp, từ vựng mà quên đi việc chính là giao tiếp tiếng Anh. Thực tế cho thấy rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng từ khá đến giỏi không thể xin được việc làm, hoặc việc làm trái với mong muốn của bản thân vì không có tiếng Anh.

Trong những năm gần đây, làn sóng du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines ngày một phát triển mạnh mẽ, làm thay đổi quan điểm về việc học tiếng Anh tại Việt Nam.

LÝ DO NÊN ĐI DU HỌC TẾT TẠI PHILIPPINES

Cải thiện khả năng Anh ngữ một cách nhanh chóng

Mô hình lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên) với đội ngữ gáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm giảng dạy và thân thiện đã giúo học viên tránh được cảm giác e ngại nói hay cảm thấy xấu hổ khi nói tiếng anh. Từ đó rèn luyện được khả năng tự tin trong việc giao tiếp tiếng anh đồng thời sẽ cải thiện được các kỹ nghe, nói, phản xạ trong giao tiếp một cách nhanh chóng.

Chi phí du học phải chăng, thủ tục đơn giản

Chỉ bằng ½ so với chi phí học tiếng Anh tại Singapore, tiền học phí bao gồm cả tiền ký túc xá và các bữa ăn tại trường, giá cả chi tiêu tại Philippines tương đương như ở Việt Nam. Đặc biệt chương trình du học Tết 2018 dành cho sinh viên với chi phí siêu ưu đãi chỉ bằng 50% mức chi phí du học Philippines thông thường, chỉ có tại Phil English!

Ký túc xá, trường học nằm trong một tổ hợp tòa nhà an ninh ổn đinh và an toàn

Khu học xá, ký túc xá, nhà ăn đều thiết kế trong một tổ hợp, trường cũng hỗ trợ dịch vụ dọn dẹp, giặt giũ nên học viên chỉ cần chuyên tâm học tiếng Anh. Bảo vệ và y tế luôn được bố trí canh gác và túc trực 24/24, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho học viên khi học tập tại trường.

Ngoài ra người dân Philippines cực kỳ thân thiện và hiếu khách, cuộc sống sinh hoạt cũng tương đồng với Việt Nam, vì thế hoc viên sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường nơi đây.

Vừa trau dồi tiếng Anh vừa tích lũy được nhiều trải nghiệm thú vị

Với sự đang dạng về quốc tịch như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Mông Cổ, Iran, Libya, Brazil, Nga, Việt Nam…đã tạo nên một môi trường học tập quốc tế. Đây là cơ hội tốt để học viên Việt Nam có thể làm quen với nhiều bạn bè cũng như tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực, con người và đất nước khác.

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Năm 2009 chính phủ Việt Nam đã ký với chính phủ Philippines một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp. Do vậy, bằng cấp của học viên Việt Nam sau khi học tập tại Philippines được công nhận và có giá trị như bằng quốc tế.

Cũng giống như Việt Nam, Tết ở Philippines cũng là dịp để đoàn tụ gia đình, suy ngẫm về những chuyện đã diễn ra trong một năm và cùng hướng về một tương lai tương sáng. Đối với người dân Philippines, ngày Tết biểu tượng cho sự thay đổi, hi vọng, cơ hội sửa sai và làm những điều tốt đẹp hơn trong năm mới. Vừa chịu ảnh hưởng của phương Tây và Trung Quốc nên phong tục tập quán của Philippines có sự pha trộn nhưng vẫn mang những nét truyền thống đặc trưng rất phù hợp với những bạn sinh viên muốn trau dồi vốn tiếng Anh, vừa kết hợp du lịch, khám phá đất nước Philippines vào năm mới. Đặc biệt, các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp có thể tận dụng khoảng thời gian này để hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cho việc phỏng vấn xin việc. Sau khóa học 4 tuần, với các lớp 1:1, lớp nhóm, giáo viên chuyên môn cao, môi trường đa quốc tịch, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ trở nên tự tin, dạn dĩ trong việc giao tiếp tiếng Anh.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẾT 2018

du-hoc-tet-2018-tai-philippines-2

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng muốn kết hợp học tiếng Anh và du lịch, khám phá đất nước Philippines trong thời gian nghỉ Tết.

• Không yêu cầu trình độ tiếng Anh

THỜI GIAN VÀ KHOÁ HỌC

• Thời gian học: 4 tuần

• Ngày khai giảng: 28/01/2018~24/02/2018

• Khoá học:  Intensive Speaking (Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tập trung kỹ năng Speaking)

Lưu ý:

+ Giới hạn số lượng sinh viên đăng ký (15~20 học viên)

+ Vui lòng xuất trình Passport và thẻ sinh viên còn thời hạn cho Phil English lúc đăng ký.

+ Thời hạn đăng ký: Trước ngày 31/12/2017.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHOÁ HỌC

Khi tham gia chương trình du học tết 2018 tại Philippines thì mỗi ngày học vên sẽ có 5 tiết học mỗi ngày với 2 tiết học 1:1, 1 tist học nhóm nhỏ + 2 tiết học nhóm lớn.

Lớp học 1:1 (2 tiết): Nghe/ Nói/ Đọc/ Viết/ Từ Vựng/ Phát âm… Tùy học viên yêu cầu. Trường sẽ thiết kế bài học phù hợp với trình độ và khả năng tiếp thu của từng cá nhân. Ngoài ra, học viên cũng có thể đề xuất với trường các môn học mà bản thân mình muốn học chuyên sâu hơn.

Lớp học nhóm nhỏ (4 ~ 5 học viên): Các học viên cùng trình độ sẽ được xếp vào cùng một nhóm. Nội dung học có thể là Hội thoại, Ngữ âm… Tùy từng thời gian và trình độ với các chủ đề khác nhau.

Lớp học nhóm lớn (15~17 học viên): Nội dung các môn học như Tranh luận, Thuyết trình…

Với sự xen kẽ hài hòa giữa lớp 1:1 và lớp nhóm nhỏ, nhóm lớn với tổng tiết học là 5h mỗi ngày, học viên chắc chắn sẽ tiếp thu một cách hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng. Nếu lớp 1:1 tối ưu hóa sự tương tác với giáo viên, giúp học viên cải thiện được những kĩ năng mình còn yếu vì được giáo viên kèm cặp chỉ bảo cụ thể thì lớp nhóm nhỏ, nhóm lớn lại giúp học viên tăng sự tự tin, tận dụng môi trường để thực hành, giao tiếp với các học viên khác.

Thời khoá biểu mẫu

Thời gian Nội dung Chi tiết
07:00~08:00 Ăn sáng
08:00~08:50 Tiết 1 Lớp 1:1
09:00~09:50 Tiết 2 Lớp 1:1
10:00~10:50 Tiết 3 Lớp nhóm nhỏ
11:00~11:50 Tiết 4 Nghỉ ngơi
12:00~13:00 Ăn trưa
13:00~13:50 Tiết 5 Tự học
14:00~14:50 Tiết 6 Lớp nhóm lớn
15:00~16:50 Tiết 7 Lớp nhóm lớn
16:00~17:50 Tiết 8 Bơi lội
18:00~19:00 Ăn tối
19:00~ Giờ tự do, giờ tự học

* Lưu ý  về giờ giới nghiêm:

– Chủ nhật, thứ 2~ thứ 5: Về trường trước 24:00

– Thứ 6, thứ 7: Về trường trước 2:00 sáng

Đời sống sinh hoạt

Ký túc xá: Học viên sẽ ở theo tiêu chuẩn phòng ba người. Trường sẽ ưu tiên sắp xếp hài hòa tỉ lệ quốc tịch học viên giữa các nước để tạo môi trường học quốc tế. Phòng ký túc xá sẽ được trang thiết bị với đầy đủ tiện nghi như: Tivi, giường ngủ, máy tắm nóng lạnh, bàn học, máy lạnh, tủ lạnh, wifi.

Bữa ăn: Trường cung cấp 3 bữa ăn một ngày: Sáng/ Trưa/ Tối đảm bảo đủ dinh dưỡng để học tập và vui chơi cho học viên. Các món ăn đậm đà hương vị Hàn Quốc, Philippines, Nhât Bản, Đài Loan…

du-hoc-tet-2018-tai-philippines-3

Hoạt động và dịch vụ tại trường

+ Tổ chức các hoạt động lễ hội và các dịp lễ lớn

+ Tổ chức thi tranh luận bằng tiếng Anh

+ Tổ chức các hoạt động tình nguyện thăm trại trẻ mồ côi, vui chơi cùng trẻ em Philippines.

+ Dịch vụ giặt giũ, dọn dẹp 3 lần/ tuần.

+ Trường hướng dẫn đặt tour hoặc thuê xe du lịch giúp các học viên.

CHI PHÍ KHÓA HỌC TRONG 4 TUẦN

Loại phòng   4 tuần
 Phòng 3  550$

Chi phí trên đã bao gồm:

•  Học phí khoá học

• Chi phí ăn, ở tại ký túc xá trong trường

•  Tài liệu học tập, sách vở

Chi phí trên chưa bao gồm:

• Chi phí địa phương  bao gồm: giấy phép học tập (SSP), tiền nước, phí đưa đón tại sân bay, tiền điện, nước

• Vé máy bay khứ hồi

• Chi tiêu sinh hoạt cá nhân

Trên đây là chi tiết về chương trình du học TẾT 2018 cho sinh viên của Phil English. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0938.034.089 (tại HCM) hoặc 0901.844.885 (tại Hà Nội). Ngoài ra bạn cũng có thể gửi thông tin đăng ký qua email: info@philenglish.vn hoặc đăng ký TẠI ĐÂY.

Qua đây Phil English cũng muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên một thông điệp: “Có ba điều trong cuộc đời mỗi người nếu đi qua sẽ không lấy lại được: “Thời gian, lời nói và cơ hội”.

Mỗi dịp năm mới đến con người ta mới nhìn lại và chợt thấy thời gian qua mau. Vậy nên, ngay từ hôm nay các bạn trẻ hãy làm cho cuộc sống mình luôn có ý nghĩa để thời gian trôi qua không có 2 từ “giá như”. Hãy biết nắm bắt những cơ hội để không phải nuối tiếc khi nó đã đi qua!

Hãy luôn nhìn về phía trước bằng bản lĩnh và sự thông minh của mình tìm cơ hội để thể hiện thì thành công luôn chờ đón bạn.

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube