Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐẢM BẢO IELTS 6.0 TRONG VÒNG 24 TUẦN TỪ TRÌNH ĐỘ CĂN BẢN

IELTS-dam-bao-trong-24-tuan


GIẢI PHÁP NÂNG CAO ĐIỂM SỐ IELTS HIỆU QUẢ!


IELTS là chứng chỉ tiếng Anh đã được công nhận tại đa số các quốc gia trên thế giới. Ngoại trừ Nhật Bản và Hàn Quốc khá ưa chuộng TOEIC thì IELTS chính là chứng chỉ đo lường khả năng sử dụng tiếng Anh hàng đầu, được ưu tiên sử dụng ở nhiều nơi. Về tổng thể, IELTS 6.0 là mức điểm hằng mong muốn của nhiều học viên, giúp tăng sức cạnh tranh khi ứng tuyển vào công ty hoặc các trường Đại học danh tiếng.

Dựa trên nhu cầu thực tế của các học viên, Phil English triển khai chương trình “Đảm bảo IELTS 6.0 trong vòng 24 tuần từ trình độ căn bản”. Các trường đồng hành cùng chương trình bao gồm CPI, CELLA UNI, CNS2 – là những trường đào tạo IELTS danh tiếng tại Philippines.

Chiến lược đạt IELTS 6.0 chỉ trong 24 tuần từ trình độ sơ cấp! Nếu bạn đang có mong muốn đạt số điểm mục tiêu như trên trong thời gian ngắn tại Philippines thì không nên bỏ lỡ!


THỜI GIAN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH


Từ ngày 28/5/2018 đến hết ngày 29/9/2018


ĐỐI TƯỢNG MỤC TIÊU


• Những học viên mong muốn đạt được IELTS 6.0 trong vòng 24 tuần.

• Những học viên có trình độ căn bản từ IELTS 3.0 hoặc TOEIC 450

• Những học viên có thể nhập học và hoàn tất khóa học trước tháng 3/ 2019

# Khi đăng ký, học viên không cần cung cấp chứng chỉ IELTS/ TOEIC để xác định trình độ đầu vào. Tư vấn viên Phil English sẽ hướng dẫn bạn cách thức kiểm tra trình độ đầu vào tương ứng với từng trường bạn chọn.


GIỚI THIỆU CÁC TRƯỜNG ĐỒNG HÀNH TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH


CPI

Là trường Anh ngữ theo mô hình Sparta, học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng nhìn chung kỷ luật không quá khắt khe, học viên có thời gian tự do cá nhân nhiều hơn một số trường Sparta khác.

Đây là trường Anh ngữ có sự cân bằng giữa chất lượng học tập và chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất tốt nhất tại Philippines. Vì là trường rất được ưa chuộng, khách hàng cần đăng ký sớm nếu muốn nhập học.

CELLA UNI

Tương tự như CPI ở Cebu, trường rất chú trọng vào dịch vụ chăm sóc học viên và cung cấp lượng tiết 1:1 cao lên đến 6 tiết/ ngày. Mặc dù nhà trường cho phép học viên ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng các quy định tự học và làm bài kiểm tra sẽ hạn chế thời gian ra ngoài của bạn.

CNS2

Đây là trường tọa lạc tại Baguio, rất nổi tiếng về chất lượng giáo viên IELTS. Trường chuyên đào tạo IELTS với quy mô nhỏ chỉ 50 học viên. Nhà trường tiến hành kiểm tra trình độ học viên mỗi tuần và thường xuyên tư vấn, giúp học viên đi theo lộ trình học thích hợp. Đặc biệt đội ngũ giáo viên cực kỳ am hiểu về IELTS là thế mạnh lớn nhất của CNS2.

Trường theo mô hình Semi Sparta, bạn không thể ra ngoài vào các ngày trong tuần cũng như không khí học tập có phần căng thẳng hơn những trường Anh ngữ khác. Cơ sở vật chất có phần cũ kĩ, nhưng môi trường học tập tại đậy chắc chắn sẽ giúp bạn được sốt điểm mục tiêu trong thời gian ngắn.

“Đảm bảo IELTS 6.0 trong vòng 24 tuần từ trình độ căn bản” là chương trình đặc biệt do Phil English và các trường Anh ngữ nên trên cùng phối hợp thực hiện.

Trường hợp học viên không đạt IELTS 6.0 sau 24 tuần, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về phần học phí phát sinh của bạn cho đến khi đủ điểm. (Xin vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới)


NỘI DUNG VÀ LỊCH TRÌNH HỌC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC SỐ ĐIỂM MỤC TIÊU


• Chương trình nhắm đến người mới bắt đầu học tiếng Anh, trình độ IELTS 3.0 hoặc TOEIC 450.

• Học viên sẽ học 8 tuần General ESL hoặc Pre IELTS, sau đó tham gia 16 tuần IELTS (bao gồm 12 tuần IELTS Guarantee).

• Trong 8 tuần đầu, học viên sẽ tập trung xây dựng các kỹ năng tiếng Anh cơ bản, chuẩn bị để tham gia khóa IELTS.

• Sau khi củng cố được nền tảng, học viên sẽ tập trung vào các khóa IELTS Full time và thường xuyên tham gia thi thử IELTS Mock test từ tuần thứ 9 trở đi.

• Các lớp học thường lệ, tự học ban đêm và nhiều thử thách sẽ được áp dụng cho học viên. Tùy thuộc vào tình hình tiến bộ của học viên, nhà trường sẽ điều chỉnh chương trình phù hợp.

8 tuần đầu 4 tuần tiếp theo 12 tuần cuối
CPI

General English

 4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm + 3 tiết tự chọn
IELTS General

4 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết kiểm tra + 3 tiết tự chọn

IELTS Guarantee

5 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết thi thử + 3 tiết tự chọn

CELLA UNI Power Speaking 6

6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết tự chọn

Intensive IELTS

6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết tự chọn

IELTS Guarantee

6 tiết 1:1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết tự chọn

CNS2 Pre-IELTS

3 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết đặc biệt + 2 tiết tự học bắt buộc

IELTS Fulltime

4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết đặc biệt + 2 tiết tự học bắt buộc

IELTS Guarantee

4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm nhỏ + 1 tiết đặc biệt + 2 tiết tự học bắt buộc

Các chi tiết khác Mục đích chính của giai đoạn này là giúp học viên củng cố kiến thức nền tảng. Giúp học viên đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương sau 8 tuần học.

Các trường thường cung cấp các lợp tự chọn và tự học vào buổi tối. Riêng CELLA Uni, học viên có thể ra ngoài nhưng thường cũng bị hạn chế bởi các bài kiểm tra.

Học viên tham gia khóa đảm bảo phải có tỷ lệ đến lớp từ 95% trở lên và thực hiện đầy đủ các bài kiểm tra, bài tập về nhà

 

 

 

 

Trình độ IELTS thường đạt khoảng 4.5 khi bắt đầu học chương trình IELTS chính thức

Băt buộc tự học mỗi tối. Bắt buộc hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà.

Bắt buộc mỗi tuần đều phải tham gia IELTS Mock Test.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trình độ học viên thường đạt khoảng 5.0 khi bắt đầu học chương trình IELTS Guarantee.

Băt buộc tự học mỗi tối. Bắt buộc hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà.Bắt buộc mỗi tuần đều phải tham gia IELTS Mock Test.

Học viên tham gia khóa đảm bảo phải có tỷ lệ đến lớp từ 95% trở lên và tham gia đầy đủ các bài kiểm tra.

Học viên sẽ thi IELTS chính thức vào tuần học thứ 22 đến 23.

Nếu học viên không đạt được IELTS 6.0, sẽ được miễn học phí 4 tuần tiếp theo đó (xem chi tiết bên dưới)


HỌC PHÍ


Tùy theo từng trường và loại phòng ở bạn chọn mà chi phí sẽ khác nhau.

Phil English sẽ có những chương trình ưu đãi học phí riêng cho từng trường, xin hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có yêu cầu được báo giá chi tiết.

>>>[Yêu cầu báo giá]


CÁC VẤN ĐỀ KHÁC


• Đảm bảo IELTS 6.0 trong vòng 24 tuần từ trình độ căn bảnlà chương trình hợp tác giữa trường và Phil English, chỉ áp dụng cho những khách hàng đăng ký thông qua Phil English.

• Áp dụng đăng ký với IELTS Academic và IELTS General. Không bao gồm IELTS UKVI.

• Nếu bạn muốn biết trình độ của mình có thể tham gia chương trình được hay không, xin vui lòng liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi.

• Ngày nhập học :

– CELLA Uni: Thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.

– CNS2: Mỗi tháng 2 lần vào chủ nhật.

– CPI: Đăng ký trước 3 đến 4 tháng.

• Xin vui lòng đọc kỹ các nội quy, quy định của nhà trường trước khi nhập học.

• Học viên sẽ tham gia thi IELTS chính thức trong thời gian từ tuần 23 đến tuần 24, tùy thuộc vào lịch thi của Hội đồng Anh hoặc IDP. Học phí đã bao gồm 01 lần lệ phí thi chính thức.

Hỗ trợ mở rộng: Trường hợp sau 24 tuần học viên không đạt được IELTS 6.0, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm chi trả các khoản chi phí phát sinh như sau:

Tuần 25 〜 28 (4 tuần) Phil English sẽ chi trả toàn bộ học phí, chi phí ăn ở
Tuần 29 〜 32 (4 tuần) Phil English sẽ chi trả học phí. Phí ký túc xá và phí ăn uống sẽ do học viên chi trả
Tuần 33 〜 36 (4 tuần)
Sau 37 tuần Phil English sẽ không chi trả bất kỳ chi phí nào

Chi phí địa phương (visa, tài liệu học tập, điện nước…) và phí thi IELTS sẽ do học viên chi trả khi học tiếp tục sau tuần thứ 24.

Lưu ý khác:

• Trong suốt quá trình học tập, học viên phải đạt trên 95% tỷ lệ tham gia lớp học và tham gia đầy đủ tất cả các bài kiểm tra, hoàn thành tất cả các bài tập về nhà. Nếu quý khách hàng không tuân thủ đúng các quy tắc trên, chúng tôi sẽ không áp dụng bất kỳ hỗ trợ mở rộng nào về sau.

• Ngoài ra nếu học viên bị nhà trường cảnh báo 2 lần do vi phạm các nội quy của trường, các quyền lợi của khóa học đảm bảo cũng sẽ tự động mất hiệu lực.

• Trường hợp học viên bị buộc thôi học do vi phạm quy định của nhà trường thì tất cả chi phí của thời gian học tập còn lại sẽ không được bồi hoàn dưới bất kỳ hình thức nào.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI


>>>[Yêu cầu báo giá]

Theo nguồn: Phil English 

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube