Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

ĐẢM BẢO IELTS 6.0 TRONG 24 TUẦN VỚI “CHI PHÍ CẠNH TRANH”

du-hoc-philippines-hoc-ielts-24-tuan-3

Cơ hội đạt IELTS 6.0 tại Philippines với nhiều hỗ trợ!

Theo báo cáo của khảo sát đối với các nhà tuyển dụng ở khu vực Châu Á, Châu Âu, Trung Quốc, Mỹ được đăng tải trên homepage chính thức của tổ chức IELTS (htttp://www.ielts.org), có hơn 200 doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm các nguồn nhân lực với bằng cấp IELTS 6.0 trở lên. Theo đó, cũng có hơn 6000 trường Đại học yêu cầu đầu vào của mỗi sinh viên là IELTS 6.0 trở lên.

Ngày nay, điểm số IELTS không chỉ là điều kiện cần để học viên đi ra nước ngoài, khám phá Thế giới mà còn là “công cụ” không thể thiếu cho những ai có ý định đi làm việc, đi học, di dân, hay định cư tại nước ngoài. Hầu hết các tổ chức nước ngoài đều khuyến khích các ứng viên có chứng chỉ từ 6.5 trở lên, lúc đó chắc chắn có rất nhiều cơ hội được mở ra. Tuy vậy cũng không ít các doanh nghiệp, trường Đại học chấp nhận ở mức trình độ IELTS 6.0. Có 2 cách để người học phấn đấu, một là tìm kiếm các nhà tuyển dụng (doanh nghiệp, trường Đại học) yêu cầu chứng chỉ đầu vào là 6.0; cách nữa là sau khi đã đạt được điểm số 6.0 rồi, hãy dành thêm 12 tuần nữa để học và đạt lên điểm số 6.5.

Hiện tại, Phil English đưa ra “Chương trình đảm bảo IELTS 6.0 từ trình độ Sơ cấp trong 24 tuần”. Chương trình này được trường Anh ngữ CPI (Cebu), CELLA UNI (Cebu), MONOL (Baguio), CNS2 (Baguio) tại Philippines hợp tác cùng Phil English tổ chức.

Với mục tiêu đảm bảo các đối tượng trình độ Sơ cấp có thể đạt được IELTS 6.0 (điểm trung bình) trong 24 tuần, trường đã thiết kế chương trình đặc biệt với nội dung chuyên biệt.

Thời gian đăng ký nhập học: Từ ngày 16 tháng 6 năm 2017 (ngày nhập học đến hết 31 tháng 12 năm 2017)

Đối tượng áp dụng:

• Đối tượng trình độ mới bắt đầu có mục tiêu đạt IELTS 6.0 trong vòng 24 tuần du học Philippines (Đảm bảo IELTS 6.0 trong vòng 24 tuần).

• Trường sẽ kiểm tra trình độ học viên trước qua Skype (trình độ hiện tại của học viên khoảng IELTS 2.5 hoặc TOEIC 350 trở xuống).

Hỗ trợ Học phí từ trường

Trường Ưu đãi 1 Ưu đãi 2

MONOL (Baguio)

Chiết khấu lên đến 1,000 USD

Hỗ trợ lệ phí đăng ký thi IELTS chính thức (khoảng 200$)

CNS2 (Baguio)

CPI (Cebu)

Thời gian du học và thiết kế khoá học

● Thời gian du học: 24 tuần

● Khoá học: Trường hợp học viên trình độ Sơ cấp sẽ có nội dung học tương đương khoá học IELTS nhập môn hoặc lộ trình học sẽ là 8 tuần học ESL, sau đó chuyển sang khóa Tuy nhiên, sau khi học viên nhập học, tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào mà chường trình học có thể thay đổi.

Ví dụ: 8 tuần học ESL + 16 tuần học IELTS  hoặc 8 tuần học IELTS Preparatory + 16 tuần học IELTS General

Đối sách của trường với các học viên tham gia khoá học này

Cung cấp lượng bài tập về nhà đầy đủ hàng ngày (với thời gian làm 2 tiếng trở lên)

Tổ chức các bài thi thử đặc biệt cho học viên khoá học này (Lịch thi và cách thức thi sẽ do trường quyết định)

※ Nghiêm cấm học viên ra ngoài sau giờ học từ thứ 2 đến thứ 5, học viên bắt buộc phải tham gia chương trình tự học được trường chỉ định. Tuy vậy, riêng trường CELLA UNI, học viên có thể ra ngoài sau giờ học.

※ Ngoài ra, chương trình học giống như khoá IELTS tổng quát và IELTS đảm bảo điểm số.

Một số lưu ý và nội dung đảm bảo

● Cam kết: IELTS 6.0 trong vòng 24 tuần (cả hai nội dung Academy, General)

Học viên sẽ được tính là đã đạt được IELTS 6.0 dựa vào điểm số đạt được trong kỳ thi IELTS chính thức hoặc kết quả đạt được tương đương trong bài thi thử do trường tổ chức.

● So với bài thi thật, bài thi thử ở trường sẽ khó hơn nên nếu học viên đạt được khoảng 6.0 ở bài thi thử thì phần trăm đạt được 6.0 ở bài thi thật là rất cao.

● Trong vòng 24 tuần, dù đã đạt được điểm số mục tiêu 6.0 rồi, nhưng học viên vẫn có thể học tiếp cho đến khi hết 24 tuần.

● Với khoá học này, trường sẽ sắp xếp để lịch thi chính thức sẽ rơi vào tuần thứ 20~23 trong thời gian đi du học. Phil English sẽ hỗ trợ lệ phí 01 lần thi chính thức cho học viên.

Trường hợp không đạt được điểm số 6.0 trong 24 tuần, học viên có thể tiếp tục ở lại trường và học tiếp khoá IELTS. Trường hợp này, Phil English sẽ chi trả học phí cho học viên. Tuy nhiên, chi phí ăn ở, chi phí địa phương, lệ phí thi chính thức sau đó sẽ do học viên tự chi trả.

● Thời hạn gia hạn tối đa là 4 tuần, khi học viên đạt được mức 6.0 trong bài thi thật hoặc thi thử thì sẽ khoá học kết thúc (tuy vậy có trường hợp học viên có thể đạt được điểm số sau thời hạn 4 tuần này).

● Học viên tham gia khoá học này yêu cầu tỷ lệ tham gia lớp học phải đạt 95% trở lên, tỷ lệ nộp bài tập về nhà 95% trở lên, tỷ lệ tham gia các buổi thi thử đạt 95% trở lên. Trường hợp học viên không đáp ứng được một trong các yêu cầu trên thì khoá học đảm bảo tự động mất hiệu lực.

hoc-ielts-6.0-trong-24-tuan-khi-du-hoc-philippine

Một số lưu ý khác

● Không áp dụng đồng thời ưu đãi khoá học này với các chương trình ưu đãi khác.

● Học viên khoá học này không thuộc nhóm đối tượng trong chính sách Thanh toán trả sau của PE.

Chi tiết về các trường tổ chức chương trình này

 du-hoc-philippines-hoc-ielts-24-tuan-1 Tên trường MONOL (Chi tiết xem thêm tại ĐÂY)
Khóa học Khóa IELTS (Chi tiết xem thêm tại ĐÂY)
Cấu trúc giờ học 3 tiết lớp 1:1, 5 tiết lớp nhóm nhỏ, 3h30 phút giờ học đặc biệt

Đây là trường Anh ngữ được đánh giá cao về chương trình học xuất sắc. Với 5 tiết học lớp nhóm nhỏ (giới hạn số lượng học viên tham gia), nội dung học sẽ bao gồm tất cả các kĩ năng IELTS Reading, Speaking, Listening, Writing Task 1, Writing Task 2. Ở 3 tiết học lớp 1:1 thường lệ, học viên được quyền yêu cầu môn học mà mình muốn chú trọng, tập trung vào học nhiều hơn. 4 tuần học đầu tiên, học viên sẽ được học về các xu hướng bài thi thường hay có trong các bài thi, các mô tuýp quen thuộc, hay các kỹ năng lưu ý để không đánh mất điểm số đáng tiếc, từ tuần thứ 5 trở đi, trường chú trọng vào các bài thi thử thực hành.

Mặc dù chương trình học tại trường Anh ngữ MONOL theo hình thức Sparta nhưng từ 5h chiều đến 9h tối, học viên được phép ra ngoài như mô hình Semi-Sparta. Cơ sở vật chất tại trường sạch sẽ, đẹp, đường truyền Wifi mạnh, tốt. Chi phí du học tiếng Anh tại trường so với các trường Anh ngữ khác được đánh giá thấp hơn nhưng chất lượng lại tốt

 du-hoc-philippines-hoc-ielts-24-tuan-2 Tên trường CPI (Chi tiết xem thêm tại ĐÂY)
Khóa học IELTS General, IELTS Intensive (Chi tiết xem thêm tại ĐÂY)
Cấu trúc giờ học IELTS General (4 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ, 2 tiết thi thử); IELTS Intensive (5 tiết lớp 1:1, 2 tiết nhóm nhỏ, 2 tiết thi thử)
Trong các tiết học lớp 1:1 sẽ học cả 4 kĩ năng của IELTS Reading, Listening, Speaking, Writing. Ngoài ra, mỗi ngày sẽ có bài thi thử cho mỗi kĩ năng (2 tiết) (1 tiết thi thử + 1 tiết chữa bài). Tối thứ 3 đến thứ 5, học viên sẽ có 2 giờ tự học có giám sát, những điều chưa hiểu trong bài thi thử, học viên có thể hỏi giáo viên trong giờ học này.

Cơ sở vật chất của trường được đánh giá sang trọng như khách sạn nên chắc chắn sẽ đảm bảo sức khoẻ, tinh thần thoải mái cho người học. Trường theo mô hình Sparta, nghiêm cấm ra ngoài sau giờ học các ngày thứ 2 đến thứ 5.

 hoc-ielts-6.0-trong-24-tuan-khi-du-hoc-philippines-tai-truong-anh-ngu-cns2 Tên trường CNS2 (Chi tiết xem thêm tại ĐÂY)
Khoá học IELTS (Chi tiết xem thêm tại ĐÂY)
Cấu trúc giờ học IELTS (4 tiết lớp 1:1, 3 tiết lớp nhóm nhỏ, 1 tiết đặc biệt)

Tại CNS2, tương ứng với các mục tiêu điểm số khác nhau của người học, trường phân chia và cung cấp các khoá học khác nhau như Pre, A, B, C.  Với mỗi môn học trong IELTS (Writing, Listening, Speaking, Reading), trường luôn cung cấp các phương pháp học, tiếp cận tối ưu, hiệu quả nhất, đặc biệt trường phân chia rõ ràng phương pháp học ở lớp nhóm (theo hình thức Động não) và cách học ở lớp 1:1 (theo hình thức đối ứng cho các phần bài thi thật). Mỗi học viên sẽ nắm rõ được mục tiêu học tập của mình là gì, từ đó sẽ biết mình cần phải học tiếng Anh như theo nào, tiếp cận ra sao là hiệu quả nhất và có thể học được và đạt được kết quả tốt trong bài thi IELTS.

CNS2 còn được biết đến là trường chuyên đào tạo về IELTS, với các thành tích đào tạo IELTS tốt nhất trong số các trường Anh ngữ ở Philippines. Các giáo viên đang tham gia giảng dạy tại trường là những người đã đạt được IELTS 8.0 trở lên, nằm trong nhóm các trường Anh ngữ có trình độ giáo viên cao nhất.

Khái quát về IELTS và trình độ yêu cầu để đạt được IELTS 6.0

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi đánh giá năng lực trình độ tiếng Anh dành cho các đối tượng có ý định đi du học, đi làm, di tới tới các nước sử dụng tiếng Anh như Mỹ, Canada, Úc, Anh, New Zealand…. Kỳ thi sẽ được tổ chức đánh giá cả 4 kĩ năng chính trong tiếng Anh là Nghe, Nói, Đọc, Viết, sau đó đánh giá tổng hợp lại điểm số trung bình và điểm số từng thành phần.

Listening: Lắng nghe chủ đề được đưa ra, và viết ra câu trả lời. Câu trả lời sẽ có dạng điền vào chỗ trống, hoặc đưa ra ví dụ hoặc chọn đáp án đúng. Bài thi sẽ gồm 40 câu, đúng 23/40 câu sẽ đạt được 6.0 điểm.

Reading: 40 câu hỏi sẽ có trong bài thi với nội dung lấy từ các bài viết luận, bài báo, tạp chí, bài nghiên cứu…. Đúng 23/40 câu sẽ đạt được 6.0. (Riêng hình thức General cần đúng 30 câu). Nội dung các bài đọc rất đa dạng từ xã hội, chính trị, lịch sử, khoa học vật lý, hoá học, IT đến nghệ thuật.

Speaking: Phần thi theo hình thức hỏi-đáp với Hội đồng giám khảo, với 3 phần câu hỏi. Yêu cầu là ứng viên phải thuyết trình hoặc đối ứng được ngay lập tức, phản xạ với câu hỏi. Bài thi sẽ được chấm điểm dựa trên các tiêu chí khả năng nói trong thời gian quy định, khả năng sử dụng tự vựng để đưa ra lập luận của cá nhân, hay cách sử dụng ngữ pháp đơn giản, phức tạp linh hoạt, phát âm đúng, hiểu được đối phương nói gì.

Writing: (Academy) Bài thi được chia thành 2 phần là Task 1 và Task 2, Task 1 yêu cầu các kĩ năng mô tả, giải thích các biểu đồ, hình vẽ; Task 2 sẽ là viết ra ý kiến cá nhân về một chủ đề được cho sẵn. Phân chia điểm số Task 1 và Task 2 theo tỷ lệ 1:2. Cỉ cần áp dụng thành thục được một số cách diễn đạt có sẵn, quy định để viết Task 1 thì có thể đạt được 6.0. Còn với Task 2, sẽ đánh giá thông qua khả năng viết luận logic, tính thống nhất trong đoạn văn, cách sử dụng từ ngữ hợp lý, phong phú, và cả kiến thức về ngữ pháp, viết câu trong bài. Đây cũng là phần thi khó lấy điểm nhất trong 4 kĩ năng của IELTS.

Bài viết tham khảo: Nâng cao điểm số IELTS

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube