Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

2019/08/08

 

Tên trường: CG Sparta

 

Thời gian học: 4 tuần

 

Khoá học: ESL

 

Tên học viên: Ẩn danh

 

Lần này tôi đã quyết định đến Cebu để du học hè vào kỳ nghỉ trước khi vào đại học. Có rất nhiều lý do để chọn CG Sparta nhưng dưới đây là các lý do chính:

 

      • Cung cấp nhiều lớp học 1:1, mỗi lớp chuyên sâu một kỹ năng

 

      • Trường có tỷ lệ học viên Nhật thấp, tôi có thể nói tiếng Anh nhiều hơn

 

      • Du học kết hợp nghỉ dưỡng tại một trong những khu vực nổi tiếng thế giới về du lịch

 

Khi đến CG Sparta tôi đã rất hài lòng vì chương trình học 1 thầy 1 trò chuyên sâu. Các giáo viên Philippines cũng hết sức thân thiện, dễ gần vì vậy tôi luôn tận hưởng mỗi buổi học của mình. Tuy nhiên đôi khi nếu bạn không làm rõ việc bạn cần học gì thì có thể sẽ sa đà vào những câu chuyện phiếm trong giờ học.

 

Các lớp học nhóm cũng có ít người nên việc thảo luận, đóng góp ý kiến trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, ý kiến của các bạn từ những nước khác cũng rất thú vị và tôi đã học hỏi được nhiều về văn hoá của từng quốc gia.

 

Bạn cùng phòng của tôi là người Hàn Quốc vì vậy tôi luôn sử dụng tiếng Anh mỗi ngày. Tôi tham gia thử thách EOP – Chỉ nói tiếng Anh để tạo cho mình động lực nói tiếng Anh nhiều nhất có thể. Vào những ngày lễ thì tôi cũng thoải mái sử dụng tiếng mẹ đẻ để đầu óc thoải mái hơn.

 

Tôi cũng đi du lịch nhiều nơi như Camotes, đảo Bohol, Oslob… còn có các trung tâm mua sắm lớn cũng là nơi thư giãn, vui chơi của tôi. Tuy nhiên thì cũng có những nơi trên Tivi hào nhoáng nhưng bên ngoài không được như vậy đâu!

 

Đây là trải nghiệm của tôi khi lần đầu sống bên ngoài biên giới Nhật Bản. Tôi không chỉ học tiếng Anh mà còn kết bạn, giao lưu văn hoá, là khoảng thời gian hết sức quý giá. Khi có vấn đề cần trợ giúp tôi có thể nói với quản lý của mình và được giúp đỡ nhiệt tình. Tất nhiên thì Philippines không phát triển như Nhật Bản nhưng tôi cũng rất hài lòng.

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube