Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

2019/08/13

 

hoc-vien-tai-beci-1

 

Trường Anh ngữ BECI – Main Campus

 

Khoá học: IELTS

 

Thời gian học: 12 tuần

 

Tên học viên: PO

 

Q1. Tại sao bạn chọn BECI?

 

Đầu tiên, tôi chọn Baguio thay vì Cebu do tôi yêu thích khí hậu ở đây và Baguio cũng giúp tôi tập trung học hành hơn. Sau khi nói với công ty tư vấn về nguyện vọng này, tôi còn nói mình muốn môi trường học cũng phải thoải mái nên họ đã đề xuất tôi tham khảo trường BECI.

 

Q2. Giáo viên và chương trình giảng dạy của trường như thế nào?

 

Giáo viên BECI rất tuyệt vời. Khi tôi đặt câu hỏi, họ cũng sẵn sàng giải đáp ngay cả khi bên ngoài lớp học. Với các giáo viên mới thì tôi cũng cảm thấy hài lòng vì hệ thống tuyển dụng và đào tạo giáo viên của họ rất tốt, do chính các giáo viên trưởng phụ trách. IELTS nhìn chung có chương trình học khó hơn những khoá học khác nên tôi xem đây là thử thách cho hành trình cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

 

Q3. Bạn có lời khuyên nào cho những ai đang cân nhắc đến việc du học tiếng Anh không?

 

Nếu bạn muốn đến một nơi không quá lạnh, không quá nóng, môi trường học thoải mái thì tôi khuyên bạn hãy đến với BECI. Nhiệt độ của thành phố Baguio nơi có ngôi trường này cũng rất dễ chịu, trong lành. Tất cả các giáo viên cũng tốt bụng, thân thiện, tôi xem họ như những người bạn của mình. Ngoài ra cơ sở vật chất của BECI cũng rất tốt nữa.

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube