Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   02466-604-944

Hồ Chí Minh   02866-844-244

Hải Phòng   02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

2019/07/08

truong-anh-ngu-ev

Tên: Nao Ya

Thời gian: 3 TUẦN

Khóa học: ESL

Trường: EV ENGLISH ACADEMY

Mình đã học tiếng Anh 3 tuần tại Cebu. Khóa học mình theo học là khóa giao tiếp tiếng Anh cơ bản ESL. Học sinh sẽ có bài kiểm tra đầu vào ngay vào ngày đầu tiên và sẽ biết được trình độ tiếng Anh của mình theo khung trình độ từ E1- E7 và trình độ của mình là E4 với số điểm là 76/100.

Những người có chung mức trình độ sẽ được xếp học chung với nhau ở lớp nhóm. Bởi vì có sự phân chia này mà giáo viên có thể dễ dàng đưa ra các bài học phù hợp với tất cả học viên. Tuy nhiên nhược điểm sẽ là với những lớp có trình độ thấp, các học viên sẽ ngần ngại trong việc nói và giao tiếp khiến không khí lớp học trở nên trầm lắng nên có thể một số người sẽ cảm thấy không hài lòng. Nhưng trong trường hợp của mình giao tiếp cũng khá nên mình đã có thêm nhiều người bạn ngoại quốc.

Có hai hình thức học là Semi Sparta và Sparta. Mình chọn hình thức học Semi Sparta vì bản thân không thích bó buộc. Nếu bạn là người có khả năng tự học và quản lý thời gian bản thân muốn có thời gian rảnh cho bản thân mình thì hình thức học Semi Sparta sẽ phù hợp hơn vì Sparta vì hình thức này học rất nhiều và rất mệt. Hơn nữa càng ở lâu thì bạn sẽ càng cảm thấy đồ ăn ở trường sẽ nhàm chán. Vì thế lựa chọn hình thức Semi Sparta học viên sẽ được ra ngoài ăn vào buổi tối để cải thiện dinh dưỡng và thưởng thức ẩm thực Cebu cũng như có thể thư giản và xả Stress. Bia và đồ ăn ở đây rất rẻ, chỉ cần khoảng 100 yên thì bạn đã có thể có một bữa ăn hoành tráng. Phương tiện đi lại trong thành phố chủ yếu là Jeepneys và taxi. Giá cũng khá là rẻ và an toàn.

Thật khó để nhận ra sự tiến bộ về việc học tiếng Anh trong một tháng, nhưng mình có cảm giác rằng đôi tai của mình có phản xạ quen với tiếng Anh hơn. Đó là một động lực tốt để mình tiếp tục học tiếng Anh. Cảm ơn bạn vì đã lắng nghe chia sẻ của mình.

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube