Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

SỬ DỤNG WIFI TRONG QUÁ TRÌNH DU HỌC PHILIPPINES

Phil English xin chào các bạn,

Lần này, chúng tôi xin giới thiệu về vấn đề sử dụng wifi khi du học tại Philippines.

Các trường Anh ngữ ở Philippines đang có nhiều thay đổi trong những năm gần đây. Các địa điểm cho phép sử dụng Internet đã được mở rộng. Trước đó, chỉ có những vùng Internet Zone mới có thể kết nối Internet. Các khu vực lớp học, nơi nghỉ ngơi của học viên hiện tại đã có thể sử dụng Internet. Các trường đã không ngừng cải thiện chất lượng wifi để học viên cảm thấy thuận tiện hơn. Tuy nhiên, một số trường học vẫn hạn chế Internet Zone vì nó cũng có phần cản trở việc học tập.

Đối với những người cần Internet mọi lúc và muốn sử dụng Internet trong thời gian du học, xin vui lòng tham khảo những cách thức sau đây:

1. Thuê Wi-Fi bỏ túi (Pocket Wifi): Một số trường cho thuê Wi-Fi bỏ túi. Học viên khi thuê thường đặt cọc 500 đến 1.000 peso, như vậy Internet sẽ không chỉ có ở trường mà còn ở những nơi bạn đến.

su-dung-wifi-tai-philippinessu-dung-wifi-tai-philippines-1

2. Sử dụng dịch vụ Internet bằng SIM card: Các bạn có thể nhận thẻ SIM miễn phí ngay khi đến các sân bay của Philippines. Sau đó bạn cần mua thẻ cào (load) trả trước để đăng ký (Philippines vẫn là vùng cơ sở hạ tầng Internet thấp và nó tùy thuộc vào vị trí dòng 3G hoặc LTE). Thông thường, chi phí trung bình mỗi tháng là khoảng 500 đến 600 peso.

Bạn cũng có thể mua thẻ SIM ở trường. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Iphone, có rất nhiều trường hợp không thể sử dụng SIM miễn phí, vì vậy hãy kiểm tra với các cửa hàng bán SIM trước khi mua nhé. Hãy đảm bảo rằng thẻ SIM bạn mua hoặc được phát miễn phí có thể tương thích với điện thoại của bạn.

Kể từ nửa cuối năm 2017, hệ thống Internet của Philippines đã được phát triển hơn rất nhiều. Việc này giúp mọi người có thể xem video Youtube ở nhiều nơi.

Phil English hy vọng rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Xin chào và hẹn gặp lại ở những thông tin tiếp theo.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube