Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

SỬ DỤNG GRAB & UBER KHI ĐI DU HỌC PHILIPPINES?

su-dung-grap-uber-khi-du-hoc-philippines

Grab và Uber là hai ứng dụng rất nổi tiếng trong việc di chuyển, giống như một dịch vụ taxi  trên toàn cầu. Ban có thể sử dụng 2 ứng dụng này ở tất cả mọi nơi và tất nhiên là Philipines cũng không phải là ngoại lệ. Tại Philippines thì taxi chỉ phổ biến ở một số thành phố lớn và không có ở 4 thành phố như: Clark, Angeles, Subic, Baguio Partial Aria. Nhưng trong những năm gần đây thì Grab và Uber đã được sử dụng rất nhiều tại các thành phố trên, đặc biệt trong năm 2017 số lượng người dùng đã tăng lên nhanh chóng nên việc di chuyển đã trở nên thuân tiện hơn.

Ở các thành phố lơn như Cebu và Manila mặc dù taxi đã trở nên khá phổ biến nhưng việc bắt taxi vào sáng sớm hoặc cuối tuần thì lại không hè đơn giản chút nào. Do đó việc sử dụng ứng dụng Grab hay Uber sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được cho mình một phương tiên di chuyển hợp lý. Ngoài ra bạn cũng có thể quản lý, giám sát được hành trình di chuyển cũng như sự an toàn của bản thân mình, đặc biệt là biết trước giá cước của hành trình di chuyển của mình.

Khi sử dụng ứng dụng đặt xe của Grab và Uber bạn sẽ phải trả tiền cước đắt hơn chi phí thông thường khi di chuyển bằng taxi. Giá mở của của chuyến đi đầu tiên là 120 peso cho một khoảng cách nhất định (khoảng 3km), và giá cước sẽ thay đổi theo khoảng cách nếu bạn di chuyển xa hơn. Taxi tuy có giá cước rẻ hơn nhưng nếu bạn là người nước ngoài hoặc học viên mới đi du học tiếng Anh tại Philippines thì nên sử dụng loại hình dịch vụ này để được an toàn và biết được giá cước của hành trình mình di chuyển để tránh tình trạng bị lừa.

Cách tải ứng dụng Grab & Uber

Trang web của Grab tại Philippines  https://www.grab.com/ph/

Trang web của Uber tại Philippines  → https://www.uber.com/en-PH/

Bước 1: Truy cập vào trang website của Grab và Uber.

Bước 2: Tải ứng Grab và uber về điện thoại của mình.

Bước 3: Mở ứng dụng của phần mềm tìm hiểu hướng dẫn cách sử dụng phần mềm.

Bước 4: Sử dụng phần mềm để book xe.

Như vậy chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể sử dụng Grab hoặc Uber một cách dễ dàng rồi. Nếu bạn có lo lắng hay thắc mắc gì vui lòng yêu cầu sự trợ giúp của môt người bạn đã từng sử dụng Grab và Uber gần đấy, hoặc liên hệ với nhân viên của Phil English để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube