Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

KHÁM PHÁ TOUR THAM QUAN THÀNH PHỐ CEBU (CITY TOUR IN CEBU)

tham-quan-cebu

Thành phố của lịch sử

Thành phố Cebu có rất nhiều điểm đến lịch sử và danh lam thắng cảnh mà khách du lịch trong và ngoài nước thường xuyên ghé thăm. Đó là lý do tại sao các trường Anh ngữ thường xuyên tổ chức tour tham quan, mở ra cơ hội cho học viên của mình trải nghiệm như là một khách du lịch ở thành phố nữ hoàng của miền nam này.

Không phải dễ dàng tham quan một thành phố ngay cả khi bạn thực sự muốn. Có rất nhiều rào cản đặc biệt là nếu bạn không phải là một người hay tự mình khám phá. Hơn nữa, rào cản ngôn ngữ và các tuyến giao thông phức tạp có thể cản trở chuyến tham quan của bạn.

Dưới đây là thông tin chi tiết chuyến City tour được tổ chức bởi trường Anh ngữ CBOA

tham-quan-cebu-1

Chi tiết về City Tour

Chuyến tham quan thành phố của học viên thường diễn ra vào thứ bảy. Chi phí cho chuyến đi chỉ 1.200 Peso/ học viên bao gồm xe Van đưa đón, các giáo viên đã được trang bị kiến thức về lịch sử của thành phố Cebu, một bữa ăn hảo hạng tại nhà hàng bản địa nổi tiếng của Cebu, và đến thăm các điểm nổi tiếng khác trong thành phố.

tham-quan-cebu-2

Bắt đầu chuyến tham quan lúc 8:30 sáng, một chiếc xe Van sẽ đón các học viên tại khách sạn EGI và đi thẳng đến điểm dừng đầu tiên – Nhà thờ Cebu’s Santo Niño Church. Đây là nhà thờ Công giáo La Mã lâu đời nhất ở Philippines. Bởi vì hầu hết các học viên trong tour du lịch đều có các tôn giáo khác nhau (một số trong số họ không có), việc được trải nghiệm một nhà thờ lịch sử và biết thêm về nó chắc chắn là một trải nghiệm không thể quên.

tham-quan-cebu-3

Điểm dừng chân tiếp theo là thăm nhanh Fort San Pedro. Các học viên sẽ được biết thêm về lịch sử của Philippines và Tây Ban Nha thông qua cấu trúc pháo đài quân sự này.

tham-quan-cebu-4

Thăm pháo đài cũng là một cách hoàn hảo để các học viên biết tại sao một số người Philippines có màu da nhạt hơn so với những người khác. Một bảo tàng nhỏ bên trong pháo đài phục vụ cung cấp những thông tin về lịch sử Philippines. Xung quanh có nhiều chú mèo đáng yêu dạo bước.

tham-quan-cebu-5

Thành phố Cebu có một số lượng đáng kể cư dân Trung Quốc, đó là lý do tại sao Đền Đạo giáo được xây dựng để phục vụ cho các hoạt động tôn giáo của họ. Đây cũng là điểm dừng chân thứ ba trong tour du lịch thành phố. Bạn sẽ đến ngôi đền nằm trên đỉnh một ngọn đồi uốn lượn, có thể nhìn trọn thành phố. Sự yên tĩnh và thanh thản của nơi này mang lại cho học viên không gian thư giãn tuyệt vời.

tham-quan-cebu-6

Tops Lookout có lẽ là một trong những nơi tốt nhất để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Cebu. Đó cũng là một nơi hoàn hảo để chụp ảnh. Bạn có thể dùng một chút đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ khi ngắm nhìn thành phố nhộn nhịp phía dưới.

Sau khi ăn trưa, học viên sẽ được đến tham quan tại Temple of Leah, Sirao Garden và Ayala Mall.

tham-quan-cebu-7

Temple of Leah

tham-quan-cebu-8

Sirao Garden

Tham khảo thêm:

5 điểm du lịch không thể bỏ qua tại Cebu

Du lịch khám phá Bohol

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube