Hà Nội 02466-604-944

Hồ Chí Minh 02866-844-244

Hải Phòng 02258-831-858

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

GIẢI QUYẾT NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG CUỘC SỐNG DU HỌC PHILIPPINES

giai-quyet-kho-khan-trong-cuoc-du-hoc-philippines-1

Cuộc sống du học Philippines đương nhiên khác với cuộc sống ở nhà, sẽ có nhiều thứ khiến bạn cảm thấy bất tiện và không hài lòng. Dù cho ngôi trường bạn đang theo học có nổi tiếng thế nào đi nữa cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ.

Vậy bạn nên làm gì để giải quyết những khó khăn thường ngày ?

Đầu tiên, bạn hãy trò chuyện với quản lý học viên của mình. Nếu được, bạn hãy mỉm cười và hỏi quản lý khi nào sẽ xử lý xong vấn đề giúp bạn. Hầu hết trường hợp sẽ được giải quyết đúng thời hạn đã hứa. Sẽ rất hiệu quả nếu như bạn phàn nàn về vấn đề của mình nhưng vẫn giữ một nụ cười. Nếu thật sự cần thiết, hãy thông báo cho cả hai quản lý khác nhau được biết để được giải quyết nhanh hơn.

Thông thường, với những khiếu nại đơn giản về giờ học và trục trặc phòng ốc ký túc xá thì sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ. Quản lý học viên rất bận rộn vào ngày thứ Hai. Do đó nếu bạn khiếu nại vào thứ 2 thì việc xử lý sẽ chậm trễ hơn và kéo dài sang ngày khác, bạn cần hiểu và thông cảm cho quản lý.

Trường hợp đã chờ đợi quá lâu mà vẫn chưa được giải quyết hoặc có những vấn đề nhạy cảm liên quan đến bạn cùng phòng ngại trao đổi với trực tiếp với quản lý, bạn có thể nhờ nhân viên của Phil English tư vấn. Vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi cân nhắc kỹ lưỡng và phối hợp cùng nhà trường để giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Trường Anh ngữ tại Philippines là nơi tập trung các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau với những cá tính khác nhau. Không có môi trường nào sinh ra đã phù hợp với bạn, dù đi đến đâu cũng sẽ có những khó khăn, bất tiện riêng. Vì vậy, hãy đưa ra khiếu nại bằng một thái độ thiện cảm và nụ cười, chắc chắn nó sẽ mang lại hiệu quả không nhờ.

Theo nguồn: Phil English