Những trường dành cho trẻ em tốt nhất!

Hà Nội   0901.844.885

Hồ Chí Minh   0938.034.089

Hải Phòng   0945.189.116

TƯ VẤN NHANH QUA ZALO

CÁCH KẾT NỐI WIFI TẠI SÂN BAY MANILA

Trong những năm gần đây thì du học tiếng Anh tại Philippines đã trở nên quá gần gũi với các bạn học viên và phụ huynh Việt Nam. Đã có rất nhiều bạn lựa chọn Philippines là điểm dừng chân để cải thiện khả năng Anh ngữ của mình. Hầu hết các bạn học viên khi xác balo lên để đi du học thường mang trong mình sự háo hức chờ đợi để được khám phá vùng đất mới cũng như con người mời, bên cạnh với đó là sự lo lắng của gia đình và chính bản thân mình vì mong muốn báo cho người thân mình đã đến nơi rồi. Vậy làm thế nào để bạn có thể báo cho người thân mình đã sang đến nơi an toàn ? Hãy kết nối Wifi ngay tại sân bay Manila để kết nối với gia đình các bạn nhé!

cach-ket-noi-wifi-san-bay-manila-1

Bài viết dưới đây Phil English sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối Wifi tại sân bay Manila

Sây bay Manila là sân bay quốc tế nằm ngay tại trung tâm thành phố, được mệnh danh là một trong những sân bay bận rộn nhất Châu Á về lưu lượng hành khách, chuyến bay chở hàng và tổng số chuyển động của máy bay. Sân bay còn được xem là ngôi nhà chính thức của các hãng hàng không như: AirAsia Zest, Tigerair Philippines, AirAsia Philippines, Philippines Airlines, Cebu Pacific và PAL Express. Hiện nay tổng cộng có 5 sân ga nằm ở các vị trí khác nhau quanh Metro Manila

Sân bay quốc tế Manila cung cấp dịch vụ truy cập Wifi miễn phí tới tất cả các khách hàng ở tất cả các sân bay. Các điểm truy cập ở đây không được phủ sóng đều nhưng bạn có thể hỏi quầy thông tin (Information) để có thể tìm kiếm được điểm truy cập Internet tốt nhất. Tất cả các thiết bị có chức năng kết nối với Wifi như máy tính, Ipad, điện thoại… đều có thể sử dụng Wifi miễn phí ở đây. Tại Terminal 2 (sân ga 2) có máy tính laptop để bàn cho phép khách sử dụng, tại Terminal 1 và 2 có máy tính cây cho phép sử dụng miễn phí.

Cách thức để kết nối wifi tại sân bay

1. Khởi động kết nối WiFi trên thiết bị của bạn để tự động phát hiện một danh sách các mạng trong vùng lân cận

2. Kết nối với SSID  mang tên “GlobeFreeWiFi@NAIA”

3. Mở một trang web và tự động được chuyển hướng đến các điều khoản Internet

4. Nhấp vào “I agree to this Term and Conditions” để lướt web và sử dụng các phần mềm nhắn tin, gọi điện miễn phí.

cach-ket-noi-wifi-san-bay-manila-2

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên bạn đã có thể kết nối Internet để liên lạc với người thân và với quản lý trường. Thật dể dàng và tiện lợi phải không nào.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào cần được hỗ trợ và giải đáp xin vui lòng liên hệ với Phil English theo Hoetline: 0938.034.089 – 028.66.844.24 để được giải đáp một cách tốt nhất

Xem thêm: Thiết bị phát Wifi di động tại Philippines

Theo nguồn: Phil English

Theo dõi Phil English và kiểm tra thông tin về du học!

Facebook

Youtube